Trong lần biểu diễn mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà lựa chọn một bộ trang phục “nuốt” hết đường cong, thiếu điểm nhấn, khác hẳn những lựa chọn sang trọng hoặc sexy trước đây. Trong lần biểu diễn mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà lựa chọn một bộ trang phục “nuốt” hết đường cong, thiếu điểm nhấn, khác hẳn những lựa chọn sang trọng hoặc sexy trước đây.
 Chiếc áo được nhiều người đánh giá là kém tinh tế, chi tiết hở lưng không hề khiến người mặc đẹp hơn. Bên cạnh đó, cách phối cùng quần short bên trong cũng không phù hợp với tổng thể. Chiếc áo được nhiều người đánh giá là kém tinh tế, chi tiết hở lưng không hề khiến người mặc đẹp hơn. Bên cạnh đó, cách phối cùng quần short bên trong cũng không phù hợp với tổng thể.
 Màu vàng tuy giúp tôn lên làn da rám nắng của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê, song thiết kế không mấy nổi bật. Thậm chí có phần sến sẩm từ kiểu dáng đến chất liệu khiến người đẹp phải nhận điểm trừ trong mắt khán giả. Màu vàng tuy giúp tôn lên làn da rám nắng của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê, song thiết kế không mấy nổi bật. Thậm chí có phần sến sẩm từ kiểu dáng đến chất liệu khiến người đẹp phải nhận điểm trừ trong mắt khán giả.
 Đang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc ổn định, thế nhưng, bộ cánh này của Diệu Nhi lại khiến khán giả lắc đầu ngao ngán. Bộ váy quá rộng khiến nữ diễn viên như bị lọt thỏm trong trang phục. Ngoài ra, gam màu cùng cách sử dụng phụ kiện hoa cài tóc cũng bị đánh giá là già nua, quê kiểng. Đang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc ổn định, thế nhưng, bộ cánh này của Diệu Nhi lại khiến khán giả lắc đầu ngao ngán. Bộ váy quá rộng khiến nữ diễn viên như bị lọt thỏm trong trang phục. Ngoài ra, gam màu cùng cách sử dụng phụ kiện hoa cài tóc cũng bị đánh giá là già nua, quê kiểng.
 Nghệ sĩ Cát Tường cũng mắc phải lỗi chọn trang phục quá xòe, rộng khiến cô bị “nuốt dáng”. Bên cạnh đó, kiểu tóc bới đã lỗi thời cũng góp phần khiến vẻ bề ngoài của cô bị “dìm” đi nhiều lần. Nghệ sĩ Cát Tường cũng mắc phải lỗi chọn trang phục quá xòe, rộng khiến cô bị “nuốt dáng”. Bên cạnh đó, kiểu tóc bới đã lỗi thời cũng góp phần khiến vẻ bề ngoài của cô bị “dìm” đi nhiều lần.
 Quá tham lam chi tiết cũng như lựa chọn trang phục không phù hợp với số đo là lỗi ăn mặc của Phương Trinh Jolie trong tuần qua. Người đẹp diện bộ vest không cài nút với chi tiết bèo 1 bên vai khá ấn tượng cùng áo ngực đen. Cách kết hợp phụ kiện mạng che mặt rối rắm, không phù hợp với tổng thể. Quá tham lam chi tiết cũng như lựa chọn trang phục không phù hợp với số đo là lỗi ăn mặc của Phương Trinh Jolie trong tuần qua. Người đẹp diện bộ vest không cài nút với chi tiết bèo 1 bên vai khá ấn tượng cùng áo ngực đen. Cách kết hợp phụ kiện mạng che mặt rối rắm, không phù hợp với tổng thể.
 Tiêu Châu Như Quỳnh chưng diện 1 bộ váy đính đèn led khá công phu, ấn tượng. Song thiết kế có phần khá thô, cứng khiến vóc dáng của nữ ca sĩ cũng không được tôn lên. Tiêu Châu Như Quỳnh chưng diện 1 bộ váy đính đèn led khá công phu, ấn tượng. Song thiết kế có phần khá thô, cứng khiến vóc dáng của nữ ca sĩ cũng không được tôn lên.
 Nhóm nhạc Lime lại lựa chọn 3 chiếc váy trắng đính ren khi tham dự sự kiện. Tuy không quá xấu, nhưng trang phục có phần nhạt nhoà, kém sang trọng cùng đường may còn ẩu, nhăn nhúm đã khiến các cô nàng bị mất điểm trong mắt công chúng. Nhóm nhạc Lime lại lựa chọn 3 chiếc váy trắng đính ren khi tham dự sự kiện. Tuy không quá xấu, nhưng trang phục có phần nhạt nhoà, kém sang trọng cùng đường may còn ẩu, nhăn nhúm đã khiến các cô nàng bị mất điểm trong mắt công chúng.