Những “lùm xùm” từ chuyện tình cảm riêng tư đã qua đi, thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà xuất hiện dày đặc hơn trước bởi hàng loạt dự án âm nhạc khủng và cả ra mắt phim điện ảnh mới. Những “lùm xùm” từ chuyện tình cảm riêng tư đã qua đi, thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà xuất hiện dày đặc hơn trước bởi hàng loạt dự án âm nhạc khủng và cả ra mắt phim điện ảnh mới.

Hà Hồ đồng loạt tấn công cả âm nhạc và phim ảnh ảnh 1

 Vừa tung sản phẩm âm nhạc “What is love?”, Hà Hồ tiếp tục khiến cho nhiều người háo hức khi quay trở lại với điện ảnh trong phim “Hy sinh đời trai”. Vừa tung sản phẩm âm nhạc “What is love?”, Hà Hồ tiếp tục khiến cho nhiều người háo hức khi quay trở lại với điện ảnh trong phim “Hy sinh đời trai”.
 Trong phim điện ảnh mới sẽ ra mắt vào chiều ngày 19/8, Hà Hồ vào vai một nữ ca sĩ lẳng lơ và có những cảnh quay nóng bỏng bên cạnh Tấn Beo. Trong phim điện ảnh mới sẽ ra mắt vào chiều ngày 19/8, Hà Hồ vào vai một nữ ca sĩ lẳng lơ và có những cảnh quay nóng bỏng bên cạnh Tấn Beo.

Hà Hồ đồng loạt tấn công cả âm nhạc và phim ảnh ảnh 4

 Nữ ca sĩ khoe lưng trần gợi cảm Nữ ca sĩ khoe lưng trần gợi cảm

Hà Hồ đồng loạt tấn công cả âm nhạc và phim ảnh ảnh 6

 Hà Hồ đầy tự tin khi diện trang phục của Lâm Gia Khang với phần hỗ trợ của stylist Phạm Bảo Luận. Hà Hồ đầy tự tin khi diện trang phục của Lâm Gia Khang với phần hỗ trợ của stylist Phạm Bảo Luận.

Concept: Nguyễn Trần Chính

Photo: Pro K

Makeup: nguyễn Hùng

Hair: Hùng Max