Trong đêm tiệc chiêu đãi Lễ cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – Ning Sophida, H’Hen Niê diện một chiếc đầm ánh bạc xẻ ngực sâu hun hút của NTK Công trí.

Mặc váy ánh kim xẻ sâu tận rốn, HHen Niê quẩy tung sàn với hội chị em Miss Universe 2018 ảnh 0

Bộ váy siêu gợi cảm tôn trọn vẹn đường cong của Hen. Bộ váy siêu gợi cảm tôn trọn vẹn đường cong của Hen.

Điều đáng chú ý trong khi 3 mỹ nhân Indonesia – Trung Quốc – Nam Phi đều chọn “dress code” là trang phục họ từng mặc trong kỳ Miss Universe 2018 vừa qua thì duy chỉ có H’Hen Niê chơi trội như thế này.

Mặc váy ánh kim xẻ sâu tận rốn, HHen Niê quẩy tung sàn với hội chị em Miss Universe 2018 ảnh 2

Cận cảnh vẻ đẹp của Hen trong bộ đầm sang chảnh Cận cảnh vẻ đẹp của Hen trong bộ đầm sang chảnh
Khi đứng cành dàn phù dâu, H’Hen Niê rực sáng với màu bạc lấp lánh Khi đứng cành dàn phù dâu, H’Hen Niê rực sáng với màu bạc lấp lánh
Được biết bộ cánh từng được ngôi sao hành động của Hollywood, nữ diễn viên –   diện trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019. Được biết bộ cánh từng được ngôi sao hành động của Hollywood, nữ diễn viên –   diện trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019.
Cobie Smulders là diễn viên người Canada nổi tiếng với loạt series film truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher và hàng loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron. Cobie Smulders là diễn viên người Canada nổi tiếng với loạt series film truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher và hàng loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron.