Lê Thảo Nhi (1994) đang là gương mặt gây chú ý của hội Rich Kids Việt. Bên cạnh làn da nâu Tây và vẻ đẹp sắc sảo, Lê Thảo Nhi sở hữu gu thời trang cực “chất”. Từng tốt nghiệp ĐH Reutlingen - ngành Thời trang bán lẻ nên không khó hiểu gu thời trang đáng để học hỏi.

Thảo Nhi là cái tên mới trong Hội con nhà giàu Việt Nam nhưng nhanh chóng gây sự chú ý bởi gu thời trang thời thượng. Thảo Nhi là cái tên mới trong Hội con nhà giàu Việt Nam nhưng nhanh chóng gây sự chú ý bởi gu thời trang thời thượng.
Phong cách streetstyle gây chú ý hơn hẳn với cách mix&match độc đáo. Phong cách streetstyle gây chú ý hơn hẳn với cách mix&match độc đáo.
Trình mix quần áo của Thảo Nhi chẳng kém bất kì fashionista nào. Trình mix quần áo của Thảo Nhi chẳng kém bất kì fashionista nào.
Cô lực chọn những set đồ trẻ trung và cập nhật outfit hàng ngày. Cô lực chọn những set đồ trẻ trung và cập nhật outfit hàng ngày.
Nếu để ý, màu chủ đạo trong phong cách của cô đa phần là màu đen. Nếu để ý, màu chủ đạo trong phong cách của cô đa phần là màu đen.
Dù thuộc hội Rich Kids nhưng cô gái ít khi khoe các chiến tích mua sắm mà thay vào đó, cô thể hiện trình mix&match độc đáo. Dù thuộc hội Rich Kids nhưng cô gái ít khi khoe các chiến tích mua sắm mà thay vào đó, cô thể hiện trình mix&match độc đáo.
Bên cạnh các set hàng hiệu đắt đỏ, Những món đồ thời trang của Thảo Nhi chủ yếu thuộc các thương hiệu bình dân thế giới và trong những chuyến về Việt Nam cô nàng cũng thường xuyên sắm thêm các thiết kế giá rẻ trong nước. Bên cạnh các set hàng hiệu đắt đỏ, Những món đồ thời trang của Thảo Nhi chủ yếu thuộc các thương hiệu bình dân thế giới và trong những chuyến về Việt Nam cô nàng cũng thường xuyên sắm thêm các thiết kế giá rẻ trong nước.
Bên cạnh những outfit “chất như nước cất”, cô gái sinh năm 1994 còn diện những trang phục vô cùng nóng bỏng. Bên cạnh những outfit “chất như nước cất”, cô gái sinh năm 1994 còn diện những trang phục vô cùng nóng bỏng.
Sở hữu thân hình quyến rũ, Thảo Nhi xuất hiện vô cùng gợi cảm trong set đồ quyến rũ. Sở hữu thân hình quyến rũ, Thảo Nhi xuất hiện vô cùng gợi cảm trong set đồ quyến rũ.
Các mẫu bra tôn vòng một quyến rũ và vòng hai thon gọn, săn chắc.

 

Thảo Nhi khoe trọn ba vòng chuẩn và thân hình  thon gọn. Thảo Nhi khoe trọn ba vòng chuẩn và thân hình  thon gọn.
Cô chọn tông trang điểm màu nude kết hợp mái tóc đen nguyên bản tạo nên nét thu hút mang hướng Á Đông pha nét Tây. Cô chọn tông trang điểm màu nude kết hợp mái tóc đen nguyên bản tạo nên nét thu hút mang hướng Á Đông pha nét Tây.
Thảo Nhi cực kì nữ tính và sang trọng trong các set trang phục “quí cô”. Thảo Nhi cực kì nữ tính và sang trọng trong các set trang phục “quí cô”.
Lê Thảo Nhi phiên bản đơn giản và thanh lịch. Lê Thảo Nhi phiên bản đơn giản và thanh lịch.
Trình mix&match trang phục thiên biến vạn hóa của cô gái sinh năm 1994 đáng để học hỏi. Trình mix&match trang phục thiên biến vạn hóa của cô gái sinh năm 1994 đáng để học hỏi.