Fashion

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Vì phải tuân thủ nguyên tắc ăn mặc của hoàng gia, công nương Kate Middleton của Anh Quốc và công chúa Sofia của Thụy Điển thường mặc đồ giống hệt nhau.

Thời trang của các gia đình hoàng gia Châu Âu có rất nhiều nét đặc trưng. Họ được yêu cầu phải ăn mặc theo phong cách vừa sang trọng vừa giản dị. 

Chính vì thế mà công nương Kate Middleton, công chúa Sofia, công nương Charlene, thậm chí cả nữ hoàng Maxima đều trung thành với một số nhà thiết kế nhất định. Với những trang phục nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, họ còn mặc lại giống hệt nhau.

Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 1
Công chúa Marie-Chantal của Hy Lạp tham dự Ngày hội Derby trong chiếc váy cực tiết chế của Dolce and Gabbana. Chỉ vài ngày sau, công chúa Victoria của Thụy Điển cũng mặc váy giống hệt đến lễ rửa tội của công chúa Leonore.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 2
 Công chúa Claire của Luxembourg và công chúa Mette Marit của Na Uy cùng mặc chiếc váy màu tím pastel của Vilshenko nhưng họ kết hợp với giày và kiểu tóc khác nhau.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 3
Chúng ta có thể nhận ra các công chúa bé được dạy các nguyên tắc thời trang từ rất sớm bởi công chúa Sofia của Tây Ban Nha và Kate, nữ công tước xứ Cambridge mặc cùng một kiểu váy dù tuổi tác cách xa nhau. 
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 4
Nữ hoàng Maxima của Hà Lan đến buổi khai mạc mùa giải mới của dàn nhạc Koninklijke ở Amsterdam trong bộ jumpsuit của Valentino. Công chúa Charlene của Monaco cũng mặc bộ đồ đậm chất mùa thu tới dự Dạ tiệc của Hội Chữ thập đỏ ở Monte-Carlo.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 5
 Công chúa Victoria của Thụy Điển tham dự lễ rửa tội của hoàng tử Alexander vào ngày 9 tháng 9 năm 2016 tại Stockholm trong chiếc váy Elie Saab màu hồng đào. Hoàng hậu Maxima của Hà Lan cũng chọn thiết kế Elie Saab khi đến thăm trung tâm Champalimaud ở Bồ Đào Nha vào ngày 11 tháng 10 năm 2017.
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 6
Công chúa Mary của Đan Mạch và công chúa Charlene của Monaco đụng hàng mẫu váy thêu của Vilshenko.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 7
 Công nương Kate mặc chiếc váy lấp lánh của Erdem vào năm 2017. Công chúa Mette-Marit mặc chiếc váy tương tự đến bảo tàng Lịch sử Canada vào tháng 11 năm 2016.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 8
Ở bên phải, công chúa Mette-Marit mặc chiếc váy của Raquel Diniz tới buổi khai mạc triển lãm Towards the Forest-Knausgaard on Munch ở Oslo, năm 2017. Ở bên trái, công chúa Mary của Đan Mạch cũng mặc chiếc váy đó đến Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Đan Mạch ở Copenhagen vào ngày 28 tháng 8 năm 2018.
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 9
Nữ hoàng Maxima của Hà Lan (trong ảnh bên trái) mặc bộ đầm Giambattista Valli đến nhà hát Tilburg vào ngày 4 tháng 4 năm 2017. Còn công chúa Madeleine của Thụy Điển mặc đến buổi dạ tiệc Thank You của World Childhood Foundation vào ngày 3 tháng 10 năm 2018.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 10
Chiếc váy của nhà thiết kế Jenny Packham được yêu thích bởi 4 nhân vật hoàng gia: Công chúa Alexandra của Sayn-Wittgenstein-Berleburg, công chúa Alexandra của Luxembourg, nữ công tước xứ Cambridge và công chúa Madeleine của Thụy Điển.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 11
Công nương Charlene của Monaco lộng lẫy hơn minh tinh Hollywood trong chiếc váy trắng của Stella McCartney. Cô mặc chiếc váy này vào năm 2018. Còn Nữ hoàng Maxima của Hà Lan mặc chiếc váy này trong dạ tiệc ngoại giao tháng 4 năm 2019. 
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 12
Nữ công tước xứ Cambridge, Vương quốc Anh và công chúa Sofia của Thụy Điển cùng mua chiếc váy trắng mang tên Self-Portrait.
 
Gu thời trang giống nhau kỳ lạ của các công nương hoàng gia Ảnh 13
Chiếc váy The Vampire's Wife được yêu thích bởi hai người đẹp hoàng gia Anh. Công chúa Beatrice mặc mẫu váy này trong buổi tiệc ra mắt sách The Dior Sessions năm 2019 còn công nương Kate mặc đến tham dự Guinness Storehouse’s Gravity Bar năm 2020.
 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN