Đường tình duyên và những câu chuyện yêu đương của danh hài Trường Giang đã trở thành đề tài nóng bỏng của showbiz Việt. Gạt bỏ những cảm thông hay phẫn nộ dành cho người trong cuộc, ai cũng phải công nhận Trường Giang quá đào hoa khi là có được tình cảm của 4 mỹ nhân.

Để ý kỹ thì ngoài vẻ sexy, mặn mà của Quế Vân, Trường Giang có vẻ yêu thích những cô gái ngọt ngào, thanh lịch và có chút ngây thơ.

Quế Vân - Màu sắc của sự quyến rũ

Quế Vân trên sân khấu cũng như ngoài đời thường luôn nóng bỏng với phong cách thời trang gợi cảm. Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà còn có một thân hình quyến rũ. Quế Vân trên sân khấu cũng như ngoài đời thường luôn nóng bỏng với phong cách thời trang gợi cảm. Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà còn có một thân hình quyến rũ.
Nữ ca sĩ phát huy thế mạnh hình thể bằng những mẫu trang phục cá tính nhưng vẫn gợi cảm với đôi chân dài miên man, áo xuyên thấu khoe khéo vòng 1. Nữ ca sĩ phát huy thế mạnh hình thể bằng những mẫu trang phục cá tính nhưng vẫn gợi cảm với đôi chân dài miên man, áo xuyên thấu khoe khéo vòng 1.
Quế Vân cũng có đôi lần gây xôn xao khi táo bạo lựa chọn những mẫu thời trang xuyên thấu. Quế Vân cũng có đôi lần gây xôn xao khi táo bạo lựa chọn những mẫu thời trang xuyên thấu.
Chất liệu ren, xuyên thấu rất được nữ ca sĩ ưu ái. Chất liệu ren, xuyên thấu rất được nữ ca sĩ ưu ái.

Sam - Nam Em - Nhã Phương: Sự trùng hợp khó tin - Cả 3 người đẹp đều yêu thích những thiết kế phong cách công chúa.

“Công chúa” Sam yêu kiều. “Công chúa” Sam yêu kiều.
Nhã Phương đáng yêu, rạng rỡ với đầm lụa màu kem nhẹ nhàng. Nhã Phương đáng yêu, rạng rỡ với đầm lụa màu kem nhẹ nhàng.
Một Nam Em kiêu sa, đài các với chất voan và sắc trắng. Một Nam Em kiêu sa, đài các với chất voan và sắc trắng.

Những cô nàng cuồng sắc trắng - Cả 3 đều là những tín đồ của sắc trắng và luôn tỏa sáng với gam màu này.

Nam Em nổi bật với màu trắng tinh khôi. Nam Em nổi bật với màu trắng tinh khôi.
Nhã Phương gây ấn tượng với gam màu trắng. Nhã Phương gây ấn tượng với gam màu trắng.
Diện màu trắng, Sam vẫn gây chú ý ở những nơi mình xuất hiện Diện màu trắng, Sam vẫn gây chú ý ở những nơi mình xuất hiện

3 người đẹp thanh lịch Nam Em, Sam và Nhã Phương đều sở hữu gương mặt thanh tú và dáng vẻ thanh lịch. Các người đẹp rất biết tận dụng ưu thế của mình để định hình phong cách thời trang.

Không chỉ có sự giống nhau trong phong cách thời trang, nếu để ý kỹ thì Nam Em, Nhã Phương và Sam cũng có lối trang điểm, làm tóc và cách giọng nói hơi na ná nhau. Phải chăng đây là những lý do để danh hài Trường Giang phải say đắm.

Nhã Phương trung thành với gam màu trắng tinh tế, chất liệu ren hợp xu hướng. Nhã Phương trung thành với gam màu trắng tinh tế, chất liệu ren hợp xu hướng.
Sam ngày càng yêu kiều, lột bỏ được vẻ hot girl nghịch ngợm ngày trước. Sam ngày càng yêu kiều, lột bỏ được vẻ hot girl nghịch ngợm ngày trước.
Từ trang điểm cho đến trang phục, Nam Em vẫn luôn tạo được sức hút riêng. Từ trang điểm cho đến trang phục, Nam Em vẫn luôn tạo được sức hút riêng.