Áo dài Lúng Liếng

Chỉ tính riêng trong năm 2016, áo dài Lúng Liếng của Thuỷ Design House đã trở thành một hiện tượng trong làng thời trang Việt. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng diện chiếc áo dài độc đáo lên sân khấu, đến sự kiện, lên bì tạp chí. Thậm chí, nó còn tung bay trên đường phố Paris hoa lệ tại những tuần lễ thời trang. 

Áo dài Lúng Liếng có giá trung bình khoảng 12 triệu đồng. Áo dài Lúng Liếng có giá trung bình khoảng 12 triệu đồng.
Làm bằng chất liệu gấm và được vẽ tay bởi nghệ sĩ Dominic Yang, chiếc áo dài Lúng Liếng đã khiến không ít sao nữ Việt phát cuồng. Làm bằng chất liệu gấm và được vẽ tay bởi nghệ sĩ Dominic Yang, chiếc áo dài Lúng Liếng đã khiến không ít sao nữ Việt phát cuồng.

Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuần

Đầm suông của Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường chắc chắn rất tự hào về chiếc váy dáng suông của anh thiết kế. Qua bao mùa mốt, bao bộ sưu tập, người ta nói rằng anh thật nhàm chán khi cứ mãi sử dụng form váy này và chỉ thay đổi hoạ tiết, chất liệu. Ít ai biết rằng chiếc váy “trứ danh” mang lại sự thoải mái cũng như sự thanh lịch, nền nã cho hầu hết người mặc và phù hợp với mọi dáng người, độ tuổi. Hàng loạt ngôi sao như Mĩ Linh, Angela Phương Trinh, Diễm My, Linh Nga, Tăng Thanh Hà fan ruột của chiếc váy đình đám này.

Chiếc váy Hà Kiều Anh diện nằm trong BST Lavie En Rose và là best seller của thương hiệu Do Manh Cuong hiện tại. Chiếc váy Hà Kiều Anh diện nằm trong BST Lavie En Rose và là best seller của thương hiệu Do Manh Cuong hiện tại.
Linh Nga, Mỹ Linh là những ngôi sao từng diện thiết kế đình đám này. Linh Nga, Mỹ Linh là những ngôi sao từng diện thiết kế đình đám này.

Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuần

Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuần

Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnGọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuần

Váy ren của Lâm Gia Khang

Tân binh thành công nhất trong cuộc chiến thảm đỏ đích thực là Lâm Gia Khang - NTK lọt top 30 người thành công trước tuổi 30 do tập chí Forbes Việt Nam bình chọn. Anh chàng vừa khai trương cửa hàng flagship cực hoành tráng giữa trung tâm Sài Gòn. Những thiết kế bay bổng, lãng mạn nhưng nữ tính và tinh tế về chất liệu đã chinh phục những ngôi sao như Hạ Vi, Diễm My 9x, Thanh Trúc Trương, Đặng Thu Thảo, Văn Mai Hương, Phạm Hương, Lan Khuê

Mẫu váy ren form đang ôm cổ điển này được rất nhiều sao Việt ưa chuộng.

Nàng fashionista đình đám Thanh Trúc Trương lãng mạn trên đường phố Sài Gòn. Nàng fashionista đình đám Thanh Trúc Trương lãng mạn trên đường phố Sài Gòn.
Đặng Thu Thảo đầy chất thơ trong chiếc váy ren trắng. Đặng Thu Thảo đầy chất thơ trong chiếc váy ren trắng.
Văn Mai Hương thiết tha trên sân khấu với váy Lâm Gia Khang. Văn Mai Hương thiết tha trên sân khấu với váy Lâm Gia Khang.
Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnDiễm My 9x mặc chiếc đầm ren trong buổi ra mắt film Gái Già Lắm Chiêu.
Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnCa sĩ Phương Ly.
Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnHoàng Thùy Linh thanh lịch trong thiết kế của Lâm Gia Khang tại một sự kiện.

Áo sơ mi oversize của Ren by Tee

Ren by Tee là một trong những thương hiệu ready-to-wear đình đám trong cộng đồng yêu thời trang trong nước. Những thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính, mang âm hưởng city-chic chinh phục nhiều tín đồ thời trang và cả những ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Angela Phương Trinh, người mẫu Tuyết Lan. 

Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnTuyết Lan khoe streetstyle nhẹ nhàng với áo oversize đính nơ của thương hiệu Ren trên đường phố New York.
Gọi tên 4 item váy áo khiến sao nữ Việt phát cuồng cho ngày cuối tuầnChiếc áo này từng được Mỹ Tâm sử dụng trong MV vừa ra mắt.