Nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” nổi bật trên hàng ghế đầu trong thiết kế áo dài trắng duyên dáng và thanh lịch để xuất hiện tại sự kiện. Cô chọn phụ kiện đơn giản kết hợp cùng kiểu tóc và lớp trang điểm nhẹ nhàng. Nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” nổi bật trên hàng ghế đầu trong thiết kế áo dài trắng duyên dáng và thanh lịch để xuất hiện tại sự kiện. Cô chọn phụ kiện đơn giản kết hợp cùng kiểu tóc và lớp trang điểm nhẹ nhàng.
Lần thứ 2 đến dự VIFW 2018, Hoa hậu H'Hen Niê chuyển mình sang hình ảnh “mệnh phụ phu nhân” sang trọng đài các với bộ áo dài đen tuyền, tóc búi kiểu retro. Lần thứ 2 đến dự VIFW 2018, Hoa hậu H'Hen Niê chuyển mình sang hình ảnh “mệnh phụ phu nhân” sang trọng đài các với bộ áo dài đen tuyền, tóc búi kiểu retro.
Người đẹp còn phục sức với vòng Chanel và clutch đính đá lấp lánh. Người đẹp còn phục sức với vòng Chanel và clutch đính đá lấp lánh.
Á hậu Thúy Vân với phong cách gợi cảm, nổi bật. Á hậu Thúy Vân với phong cách gợi cảm, nổi bật.
Cô mặc bộ váy ngắn màu vàng với chi tiết khoét nhẹ bên hông tạo vẻ quyến rũ và khoe số đo 3 vòng chuẩn mực. Cô mặc bộ váy ngắn màu vàng với chi tiết khoét nhẹ bên hông tạo vẻ quyến rũ và khoe số đo 3 vòng chuẩn mực.
Jolie Nguyễn nổi bật với chiếc áo dài trắng có họa tiết nhẹ nhàng. Jolie Nguyễn nổi bật với chiếc áo dài trắng có họa tiết nhẹ nhàng.
BB Trần trong tà áo dài nhung đen quyền lực. BB Trần trong tà áo dài nhung đen quyền lực.
Vũ Khắc Tiệp vẫn trung thành với phong cách lịch lãm, đặc biệt chiếc áo sơ-mi khá mỏng là điểm nhấn cho set trang phục này. Vũ Khắc Tiệp vẫn trung thành với phong cách lịch lãm, đặc biệt chiếc áo sơ-mi khá mỏng là điểm nhấn cho set trang phục này.
Người đẹp Quỳnh Hương đẹp nền nã trong tà áo dài cổ vuông sánh bước cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Người đẹp Quỳnh Hương đẹp nền nã trong tà áo dài cổ vuông sánh bước cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.
Cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải tình tứ, ton-sur-ton trên thảm đỏ. Cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải tình tứ, ton-sur-ton trên thảm đỏ.
Người đẹp Vũ Ngọc Anh tỏa sáng thảm đỏ với một bộ áo dài vô cùng lộng lẫy. Người đẹp Vũ Ngọc Anh tỏa sáng thảm đỏ với một bộ áo dài vô cùng lộng lẫy.
Nhà thiết kế Đỗ Long. Nhà thiết kế Đỗ Long.
Dương Cẩm Lynh cũng không kém phần đài các. Cô còn đội cả mấn ton-sur-ton với bộ áo dài. Dương Cẩm Lynh cũng không kém phần đài các. Cô còn đội cả mấn ton-sur-ton với bộ áo dài.
Nhà thiết kế Lê Long Dũng. Nhà thiết kế Lê Long Dũng.
Fashionista Stella Chang diện một thiết kế áo dài nhung của Bảo Bảo dự sự kiện thời trang. Cô rất sành điệu trong việc phối phụ kiện cùng trang phục. Fashionista Stella Chang diện một thiết kế áo dài nhung của Bảo Bảo dự sự kiện thời trang. Cô rất sành điệu trong việc phối phụ kiện cùng trang phục.