Mới đây, Trương Quỳnh Anh vừa thực hiện bộ ảnh mới với các thiết kế váy xòe nhẹ nhàng. Người đẹp bắt ngay xu hướng màu hè cùng họa tiết chấm bi đơn giản, tinh tế. Mới đây, Trương Quỳnh Anh vừa thực hiện bộ ảnh mới với các thiết kế váy xòe nhẹ nhàng. Người đẹp bắt ngay xu hướng màu hè cùng họa tiết chấm bi đơn giản, tinh tế.
Xu hướng chấm bi lan tỏa khắp thế giới hè này và là cơn sốt thời trang được săn lùng nhất năm nay. Xu hướng chấm bi lan tỏa khắp thế giới hè này và là cơn sốt thời trang được săn lùng nhất năm nay.
Họa tiết chấm bi cùng những đường cắt, bèo nhún là gợi ý thú vị cho mùa hè năng động và sáng tạo. Họa tiết chấm bi cùng những đường cắt, bèo nhún là gợi ý thú vị cho mùa hè năng động và sáng tạo.
Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh hòa nhịp với những dấu ấn đầy ấn tượng cuốn hút. Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh hòa nhịp với những dấu ấn đầy ấn tượng cuốn hút.
Cô mang đến nét dịu dàng với váy dáng dài thiết kế nữ tính. Cô mang đến nét dịu dàng với váy dáng dài thiết kế nữ tính.
Đầm chấm bi là item mùa hè duyên dáng bạn gái nên lựa chọn. Đầm chấm bi là item mùa hè duyên dáng bạn gái nên lựa chọn.
Nét quyến rũ nhẹ nhàng, tinh tế chính là hình ảnh đặc biệt mà nữ ca sĩ mang đến khán giả. Nét quyến rũ nhẹ nhàng, tinh tế chính là hình ảnh đặc biệt mà nữ ca sĩ mang đến khán giả.
Người đẹp lựa chọn những item làm từ chất liệu mỏng nhẹ, đem đến sự bay bổng thoải mái. Người đẹp lựa chọn những item làm từ chất liệu mỏng nhẹ, đem đến sự bay bổng thoải mái.
Với chiếc váy này, cách kết hợp cùng áo trễ vai, chất thun ôm sẽ giúp tôn lên dáng vóc người mặc, tránh việc bị “nuốt chửng” trong váy vóc. Với chiếc váy này, cách kết hợp cùng áo trễ vai, chất thun ôm sẽ giúp tôn lên dáng vóc người mặc, tránh việc bị “nuốt chửng” trong váy vóc.