Giữa không khí oi bức của những ngày hè, “gái ế” Sĩ Thanh còn làm tăng sức nóng khi “thiêu đốt” fan cùng bộ áo tắm một mảnh cut-out táo bạo. Tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng với số đo ba vòng chuẩn, cô nàng thật biết cách khiến cánh mày râu thì xuýt xoa trong lúc cánh phụ nữ phải thầm thì ghen tỵ Giữa không khí oi bức của những ngày hè, “gái ế” Sĩ Thanh còn làm tăng sức nóng khi “thiêu đốt” fan cùng bộ áo tắm một mảnh cut-out táo bạo. Tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng với số đo ba vòng chuẩn, cô nàng thật biết cách khiến cánh mày râu thì xuýt xoa trong lúc cánh phụ nữ phải thầm thì ghen tỵ
Từng khiến khán giả ái ngại vì để lộ thân hình ốm o, hốc hác do sụt kí, nhưng trong tấm ảnh mà H'Hen Niê vừa đăng tải lên mạng, người hâm mộ đã có thể an tâm phần nào. Trong bức hình, Hen diện váy hai dây bất đối xứng trể nãi, để lộ khuôn ngực gợi cảm. Kết hợp cùng mái tóc ngắn và phụ kiện cá tính, người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn. Từng khiến khán giả ái ngại vì để lộ thân hình ốm o, hốc hác do sụt kí, nhưng trong tấm ảnh mà H'Hen Niê vừa đăng tải lên mạng, người hâm mộ đã có thể an tâm phần nào. Trong bức hình, Hen diện váy hai dây bất đối xứng trể nãi, để lộ khuôn ngực gợi cảm. Kết hợp cùng mái tóc ngắn và phụ kiện cá tính, người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.
Bộ cánh đơn giản, được mix theo dạng layer là cách mà Ngô Thanh Vân lựa chọn khi dạo chơi trên đường phố nước Pháp. Hồi tháng 3, cô từng khiến khán giả lo lắng khi thông báo rằng mình bị chấn thương nghiêm trọng khi quay phim, nhưng xem ra đến nay, tình hình sức khỏe của “đả nữ” đã trở nên tốt đẹp hơn. Bộ cánh đơn giản, được mix theo dạng layer là cách mà Ngô Thanh Vân lựa chọn khi dạo chơi trên đường phố nước Pháp. Hồi tháng 3, cô từng khiến khán giả lo lắng khi thông báo rằng mình bị chấn thương nghiêm trọng khi quay phim, nhưng xem ra đến nay, tình hình sức khỏe của “đả nữ” đã trở nên tốt đẹp hơn.
Cả cây đồ tối màu của Ali Hoàng Dương được anh chàng nhấn nhá bằng túi fanny pack cá tính, đem lại vẻ ngoài chất, ngầu. Cả cây đồ tối màu của Ali Hoàng Dương được anh chàng nhấn nhá bằng túi fanny pack cá tính, đem lại vẻ ngoài chất, ngầu.
Dung Doll - cô nàng “hot girl” của The Look mùa đầu tiên lại vô cùng thanh tao, nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng tinh tế, ôm sát khoe trọn vẻ đẹp hình thể. Dung Doll - cô nàng “hot girl” của The Look mùa đầu tiên lại vô cùng thanh tao, nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng tinh tế, ôm sát khoe trọn vẻ đẹp hình thể.
Chẳng cần cầu kỳ, anh chàng Jun Phạm cứ đơn giản cùng áo phông phom rộng và quần jeans là đã đủ để thu hút mọi ánh nhìn. Chẳng cần cầu kỳ, anh chàng Jun Phạm cứ đơn giản cùng áo phông phom rộng và quần jeans là đã đủ để thu hút mọi ánh nhìn.
Sam đơn giản với cả cây trắng, nhưng với boots mũi kim loại cùng nón Balenciaga, cô nàng vẫn không hề kém nổi bật một chút nào. Sam đơn giản với cả cây trắng, nhưng với boots mũi kim loại cùng nón Balenciaga, cô nàng vẫn không hề kém nổi bật một chút nào.
Phương Ly thoải mái xuống phố cùng set đồ đơn sắc màu đen, trắng gồm túi Chanel, áo phông in chữ cùng quần ống rộng. Phương Ly thoải mái xuống phố cùng set đồ đơn sắc màu đen, trắng gồm túi Chanel, áo phông in chữ cùng quần ống rộng.
Min trung thành cùng hình tượng tiểu thư ngọt ngào với váy ca-rô dài qua gối mix cùng sandal sáng màu. Min trung thành cùng hình tượng tiểu thư ngọt ngào với váy ca-rô dài qua gối mix cùng sandal sáng màu.
Vẻ ngoài bụi phủi, đơn giản nhưng trẻ trung cùng sơ-mi bỏ vạt trong, vạt ngoài là sự lựa chọn của Đồng Ánh Quỳnh khi xuống phố. Vẻ ngoài bụi phủi, đơn giản nhưng trẻ trung cùng sơ-mi bỏ vạt trong, vạt ngoài là sự lựa chọn của Đồng Ánh Quỳnh khi xuống phố.