Kì lạ, Fashionisto nổi danh nhờ gu ăn mặc giấu nhẹm cơ thể

Minh MinhĐăng lúc

Gu ăn mặc chẳng giống ai với tủ đồ chỉ có quần áo oversized khiến chàng fashionisto người Tây Ban Nha nổi tiếng rần rần trong giới mộ điệu.

Louis Rubi là một fashionisto nổi tiếng với 150000 người theo dõi trên instagram.

 Anh từng có kinh nghiệm làm stylist và là người thành lập thương hiệu LR3 studio. Thương hiệu thời trang này hướng đến sự thoải mái, không luật lệ, bất chấp hình dạng cơ thể, chỉ cần người mặc là chính mình. 

Tạp chí GQ từng chọn Louis Rubi vào danh sách 10 tín đồ nam mặc đẹp nhất thế giới. Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào trang phục của Louis Rubi là sự rộng rãi đến vô lý. 

Nhưng nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy từng chi tiết trên quần áo của anh đều rất chỉn chu, phối hợp hài hòa, phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm. Cách kết hợp trang phục của Louis luôn có sự chừng mực và tinh tế, không gây phản cảm cho người đối diện.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue, Louis Rubi cho biết ‘muốn bản thân thoát khỏi chuẩn mực thông thường trong giới thời trang’ là nguyên nhân lớn khiến anh thiết kế ra những bộ cánh khổng lồ.

 Anh hy vọng khi mọi người mặc đồ oversized, họ sẽ không còn thấy lo lắng về đường cong cơ thể mình và những người xung quanh cũng sẽ bớt đi ánh mắt soi mói. 

Nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng tới giới trẻ hiện nay - Billie Eilish cũng thường xuyên mặc đồ quá khổ với lý do tương tự.

Anh từng chia sẻ trên instagram rằng may một bộ đồ quá khổ không hề giống việc mua quần áo rộng hơn 1-2 size. Bộ quần áo của bạn trông sẽ rất nhếch nhác nếu không được tính toán tỉ mỉ. 

Trước khi cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, Louis đã nghiên cứu kỹ lưỡng tỷ lệ trên từng mảnh quần áo. Ngoài số size rộng rãi, những yếu tố cơ bản trong cắt may như đường cắt cầu vai, ống tay hay cổ áo vẫn được thực hiện chính xác.

 Đến với LR3 studio, bạn sẽ tìm thấy các bộ đồ quá khổ phù hợp với cả những người có chiều cao khiêm tốn. 

Bên cạnh các trang phục có thiết kế sang, xịn, mịn chuẩn Châu Âu, anh còn chăm chỉ tạo ra các item mang hơi hướm unis*x (thời trang trung tính). Bởi anh cho rằng thời trang chính là cách ngắn nhất giúp mọi người bước ra khỏi lằn ranh giới tính. 

BÀI VIẾT

Minh Minh

TIN TÀI TRỢ