Mấy ngày gần đây, thông tin đại diện Việt Nam – Kiều Loan chinh chiến tại Miss Grand International 2019 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, ngay khi những thông tin được hé lộ, nhiều fan nhan sắc đã “than trời” khi cho rằng, Kiều Loan đang bị chuyên gia trang điểm nước ngoài “dìm hàng” với layout nhạt, thiếu điểm nhấn, không tôn được nhan sắc của cô nàng.

Clip Kiều Loan vui vẻ giao lưu với bạn bè trong thời gian make up

Hình ảnh Kiều Loan được chuyên gia trang điểm thực hiện làm tóc, chỉnh trang. Hình ảnh Kiều Loan được chuyên gia trang điểm thực hiện làm tóc, chỉnh trang.
Người đẹp khá thân thiết với đại diện Thái Lan. Người đẹp khá thân thiết với đại diện Thái Lan.
Có thể thấy, Kiều Loan cũng thể hiện nhiều biểu cảm hài hước, thú vị. Có thể thấy, Kiều Loan cũng thể hiện nhiều biểu cảm hài hước, thú vị.
Lối trang điểm được các chuyên gia nước ngoài thực hiện cho đại diện Việt… Lối trang điểm được các chuyên gia nước ngoài thực hiện cho đại diện Việt…

Fan Việt than trời cho rằng Kiều Loan bị chuyên gia make up của Miss Grand International dìm hàng ảnh 4Fan Việt than trời cho rằng Kiều Loan bị chuyên gia make up của Miss Grand International dìm hàng ảnh 5

… Đang bị nhiều fan hâm mộ phàn đối. … Đang bị nhiều fan hâm mộ phàn đối.
Có ý kiến cho rằng đây chỉ là lối trang điểm đồng bộ, nhằm chụp ảnh thí sinh. Có ý kiến cho rằng đây chỉ là lối trang điểm đồng bộ, nhằm chụp ảnh thí sinh.
… Tuy nhiên, kiểu trang điểm này có vẻ không được lòng fan lắm. … Tuy nhiên, kiểu trang điểm này có vẻ không được lòng fan lắm.
Trước đó, Kiều Loan đã có hơn 40 tiếng bay cực kỳ mệt mỏi, nhưng cô nàng vẫn nở nụ cười tươi tắn khi đến nơi. Trước đó, Kiều Loan đã có hơn 40 tiếng bay cực kỳ mệt mỏi, nhưng cô nàng vẫn nở nụ cười tươi tắn khi đến nơi.
Thần sắc cực kỳ rạng rỡ, Kiều Loan khiến đông đảo khán giả, cả trong nước và quốc tế chú ý. Thần sắc cực kỳ rạng rỡ, Kiều Loan khiến đông đảo khán giả, cả trong nước và quốc tế chú ý.
Hình ảnh của Loan tại sân bay, trước khi lên đường chinh chiến trong cuộc thi lớn. Hình ảnh của Loan tại sân bay, trước khi lên đường chinh chiến trong cuộc thi lớn.
Có thể thấy, gương mặt của cô rất hợp với lối trang điểm đậm, mắt xếch ấn tượng. Có thể thấy, gương mặt của cô rất hợp với lối trang điểm đậm, mắt xếch ấn tượng.
Đôi mắt nhấn nhá phần đuôi mang lại cái nhìn thu hút cho Kiều Loan. Đôi mắt nhấn nhá phần đuôi mang lại cái nhìn thu hút cho Kiều Loan.
Liệu rằng, những hình ảnh sắp tới của đại diện Việt có làm hài lòng khán giả? hãy cùng chờ xem! Liệu rằng, những hình ảnh sắp tới của đại diện Việt có làm hài lòng khán giả? hãy cùng chờ xem!