Có nhiều cách để thể hiện lòng hâm mộ với thần tượng, nhưng một trong những cách thức tuy không còn mới mẻ nhưng luôn khiến nhiều người bất ngờ là điêu khắc hình chân dung của nghệ sĩ lên đầu, thông qua cách cạo tóc.

Mới đây, một fan hâm mộ H'Hen Niê đã quyết “chơi lớn” khi “vẽ” chân dung Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên đầu, đoạn clip nhanh chóng được nhiều người chia sẻ vì sự hài hước của nó, ai ai cũng thắc mắc, không biết khi nhìn thấy thành quả sau vài tiếng đồng hồ làm tóc, anh chàng này sẽ khóc hay cười đây?

Một bức ảnh cắt ra từ đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Một bức ảnh cắt ra từ đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
So với tấm ảnh gốc, chân dung này có phần không giống H'Hen Niê cho lắm. chẳng biết khi nhìn thấy tác phẩm này, anh chàng sẽ cảm nhận thế nào đây? So với tấm ảnh gốc, chân dung này có phần không giống H'Hen Niê cho lắm. chẳng biết khi nhìn thấy tác phẩm này, anh chàng sẽ cảm nhận thế nào đây?

Đoạn Clip “gây cười” đang được nhiều người chuyền tay nhau.

Trước đó, kiểu mốt này đã được nhiều fan hâm mộ tại các khi vực Châu Âu hay Trung Đông yêu thích. Trong ảnh là bức chân dung của Kim Kardashian trên đầu một chàng trai. Trước đó, kiểu mốt này đã được nhiều fan hâm mộ tại các khi vực Châu Âu hay Trung Đông yêu thích. Trong ảnh là bức chân dung của Kim Kardashian trên đầu một chàng trai.
Thần tượng của khách hàng này là rapper Dr Dre. Thần tượng của khách hàng này là rapper Dr Dre.
Chân dung trong ảnh là cầu thủ Christiano Ronaldo, được biết để có thể để hình ảnh thần tượng luôn “hoàn hảo”, các fan phải chấp nhận lui đến tiệm làm tóc ít nhất 2 tuần/ lần. Chân dung trong ảnh là cầu thủ Christiano Ronaldo, được biết để có thể để hình ảnh thần tượng luôn “hoàn hảo”, các fan phải chấp nhận lui đến tiệm làm tóc ít nhất 2 tuần/ lần.
Chân dung của diễn viên hài kịch Jimmy Kimmel. Chân dung của diễn viên hài kịch Jimmy Kimmel.
Mái tóc của vị khách này lại vô tình trùng với kiểu đầu của Bob Marley. Mái tóc của vị khách này lại vô tình trùng với kiểu đầu của Bob Marley.