Diện áo vest sequin theo xu hướng không nội y cùng quần tây ống lỡ, Nguyễn Oanh Next Top nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài sắc sảo, ấn tượng. Diện áo vest sequin theo xu hướng không nội y cùng quần tây ống lỡ, Nguyễn Oanh Next Top nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài sắc sảo, ấn tượng.
Vòng 1 tuy không đầy tràn nhưng lại là lợi thế khi diện mốt “thả rông”, tạo cảm giác high fashion, không hề phản cảm. Vòng 1 tuy không đầy tràn nhưng lại là lợi thế khi diện mốt “thả rông”, tạo cảm giác high fashion, không hề phản cảm.
Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn ăn diện lịch lãm đến xem thời trang. Anh chọn cho mình cây suits màu xanh pastel nhẹ nhàng, tạo cảm giác trẻ trung. Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn ăn diện lịch lãm đến xem thời trang. Anh chọn cho mình cây suits màu xanh pastel nhẹ nhàng, tạo cảm giác trẻ trung.
Quán quân Next Top 2017 - Kim Dung trông thời thượng với áo dài lưới xuyên thấu, lộ bra của Công Trí. Quán quân Next Top 2017 - Kim Dung trông thời thượng với áo dài lưới xuyên thấu, lộ bra của Công Trí.
Chân dài phục sức cầu kỳ với mái ngang cùng mạng che mặt, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất. Chân dài phục sức cầu kỳ với mái ngang cùng mạng che mặt, tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.
Ngọc Châu khoe dáng nuột trong thiết kế váy xẻ tà, có tông màu vàng nổi bật. Ngọc Châu khoe dáng nuột trong thiết kế váy xẻ tà, có tông màu vàng nổi bật.
Phần sau được thiết kế xẻ sâu, khoe trọn tấm lưng ong của người mặc. Phần sau được thiết kế xẻ sâu, khoe trọn tấm lưng ong của người mặc.
Hương Ly cũng diện một thiết kế mới nhất của Công Trí. Người đẹp phối cùng mũ đội lệch, tạo nên vẻ ngoài của những quý cô thập niên 60s. Hương Ly cũng diện một thiết kế mới nhất của Công Trí. Người đẹp phối cùng mũ đội lệch, tạo nên vẻ ngoài của những quý cô thập niên 60s.
Phương Mai chưng diện cây vest menswear, mix cùng áo sơ-mi trắng phía trong. Phương Mai chưng diện cây vest menswear, mix cùng áo sơ-mi trắng phía trong.
Á hậu Thúy Vân diện váy xanh xếp bèo nền nã đi xem thời trang. Á hậu Thúy Vân diện váy xanh xếp bèo nền nã đi xem thời trang.
MC Tùng Leo mặc áo cổ kimono, phối layer cùng áo phông và quần kaki lịch lãm. MC Tùng Leo mặc áo cổ kimono, phối layer cùng áo phông và quần kaki lịch lãm.
Cùng diện vest như nhiều khách mời khác, nhưng với cách phối cùng quần và băng nịt đã tạo nên vẻ ngoài mới mẻ cho chuyên gia catwalk - Adam Williams. Cùng diện vest như nhiều khách mời khác, nhưng với cách phối cùng quần và băng nịt đã tạo nên vẻ ngoài mới mẻ cho chuyên gia catwalk - Adam Williams.
Giám đốc sáng tạo Henri Hubert - tình cũ Hà Anh nổi bần bật cùng cây vest xanh colban theo phong cách hải quân. Giám đốc sáng tạo Henri Hubert - tình cũ Hà Anh nổi bần bật cùng cây vest xanh colban theo phong cách hải quân.