Vừa qua, sự kiện Lễ trao giải phim truyền hình diễn ra thu hút sự quan tâm của khán giả với  sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Dương Mịch, Lưu Đào, Quan Hiểu Đồng,…

Bên cạnh các giải thưởng, nhan sắc của tiểu hoa đán Dương Mịch thu hút sự chú ý của các netizen hơn hẳn. Thần thái kém sắc, da dẻ không được mịn màng có dấu hiệu nhăn nheo, nhan sắc thật của Dương Mịch đang xuống cấp trầm trọng.

Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch vô tình bị phát tán, khác hẳn hoàn toàn với ảnh đã qua photoshop kĩ càng được đăng trên trang sự kiện. Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch vô tình bị phát tán, khác hẳn hoàn toàn với ảnh đã qua photoshop kĩ càng được đăng trên trang sự kiện.
Được mệnh danh là “Nữ hoàng thảm đỏ”, hiếm khi diễn viên sinh năm 1986 này bị lọt top sao xấu như thế này. Được mệnh danh là “Nữ hoàng thảm đỏ”, hiếm khi diễn viên sinh năm 1986 này bị lọt top sao xấu như thế này.
Thế nhưng, dạo gàn đây, nhan sắc của Dương Mịch liên tục bị 'bắt gặp' xuống cấp trầm trọng cho thấy dấu hiệu lão hóa của tuổi tác đang cận kề. Thế nhưng, dạo gàn đây, nhan sắc của Dương Mịch liên tục bị 'bắt gặp' xuống cấp trầm trọng cho thấy dấu hiệu lão hóa của tuổi tác đang cận kề.
Thậm chí, nhan sắc của Dương Mịch được đặt lên bàn cân với tiền bối Lưu Đào. So ra, người đẹp sinh năm 1978 này còn trẻ trung hơn cả Dương Mịch. Thậm chí, nhan sắc của Dương Mịch được đặt lên bàn cân với tiền bối Lưu Đào. So ra, người đẹp sinh năm 1978 này còn trẻ trung hơn cả Dương Mịch.
Dĩnh Nhi trông hiện đại và trẻ trung trên thảm đỏ, với tông trang điểm tự nhiên và mái tóc búi trông cô như một 'nàng thơ'. Dĩnh Nhi trông hiện đại và trẻ trung trên thảm đỏ, với tông trang điểm tự nhiên và mái tóc búi trông cô như một 'nàng thơ'.
Bỏ qua bộ váy gây tranh cãi, thần thái của Quan Hiểu Đồng vẫn xinh đẹp và trẻ trung. Bỏ qua bộ váy gây tranh cãi, thần thái của Quan Hiểu Đồng vẫn xinh đẹp và trẻ trung.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch lộ vẻ ngoài xuống cấp, kém lung linh. Mới đây vào tháng 12/2017, trong sự kiện Marie Claire, Dương Mịch khiến mọi người choáng khi bị phát tán ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Tấm hình Dương Mịch tại thảm đỏ sự kiện Tấm hình Dương Mịch tại thảm đỏ sự kiện
Nhưng nhan sắc ngoài đời lại nhợt nhạt và kém sắc, thiếu sức sống. Nhưng nhan sắc ngoài đời lại nhợt nhạt và kém sắc, thiếu sức sống.
Bước vào tuổi 32, giai đoạn dễ bị lão hóa, Dương Mịch cần chăm chút nhan sắc hơn nữa để giữ mãi hình tượng xinh đẹp lung linh như trước kia. Bước vào tuổi 32, giai đoạn dễ bị lão hóa, Dương Mịch cần chăm chút nhan sắc hơn nữa để giữ mãi hình tượng xinh đẹp lung linh như trước kia.