Là một doanh nhân kiêm mỹ nhân yêu thích thời trang hàng hiệu cao cấp, nên cô không thể bỏ sót sự kiện Dior giới thiệu bộ sưu tập mới tại Việt Nam. Người đẹp đã nhanh chóng xuất hiện lựa chọn những kiểu dáng ưng ý cho những sự kiện sắp tới. Bất ngờ cô chọn bộ cánh tương tự với thiết kế từng được Angela Baby diện trước đó không lâu trên đường phố nước Pháp. Là một doanh nhân kiêm mỹ nhân yêu thích thời trang hàng hiệu cao cấp, nên cô không thể bỏ sót sự kiện Dior giới thiệu bộ sưu tập mới tại Việt Nam. Người đẹp đã nhanh chóng xuất hiện lựa chọn những kiểu dáng ưng ý cho những sự kiện sắp tới. Bất ngờ cô chọn bộ cánh tương tự với thiết kế từng được Angela Baby diện trước đó không lâu trên đường phố nước Pháp.
Mặc dù hơn Angela Baby 2 tuổi nhưng Hoa hậu Lam Cúc vẫn xinh đẹp và trẻ trung không hề thua kém. Ngoài vai trò là điều hành một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, Hoa hậu Lam Cúc còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gu thời trang đẳng cấp và “chất” như những fashionista thực thụ. Mặc dù hơn Angela Baby 2 tuổi nhưng Hoa hậu Lam Cúc vẫn xinh đẹp và trẻ trung không hề thua kém. Ngoài vai trò là điều hành một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, Hoa hậu Lam Cúc còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gu thời trang đẳng cấp và “chất” như những fashionista thực thụ.
Với làn da trắng sứ cùng vóc dáng cân đối, Lam Cúc dễ dàng chinh phục những bộ cánh có style nhẹ nhàng, nữ tính “một chín một mười” với bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Với làn da trắng sứ cùng vóc dáng cân đối, Lam Cúc dễ dàng chinh phục những bộ cánh có style nhẹ nhàng, nữ tính “một chín một mười” với bà xã Huỳnh Hiểu Minh.
Là đại sứ thương hiệu Dior tại Trung Quốc. Chính vì vậy, Angela Baby thường xuyên diện các set đồ của nhãn hiệu này là lẽ thường tình. Là đại sứ thương hiệu Dior tại Trung Quốc. Chính vì vậy, Angela Baby thường xuyên diện các set đồ của nhãn hiệu này là lẽ thường tình.
Dù đã là bà mẹ một con thế nhưng Angela Baby vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với hình thể nuột nà phù hợp với mọi trang phục và nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cô cũng chính là tín đồ kỳ cựu của C-biz khi sở hữu “núi” hàng hiệu xa xỉ. Dù đã là bà mẹ một con thế nhưng Angela Baby vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với hình thể nuột nà phù hợp với mọi trang phục và nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cô cũng chính là tín đồ kỳ cựu của C-biz khi sở hữu “núi” hàng hiệu xa xỉ.
Trong set trang phục này có lẽ câu nói “Thần thái vẫn là quan trọng nhất” không sai vào được đối với bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Trong set trang phục này có lẽ câu nói “Thần thái vẫn là quan trọng nhất” không sai vào được đối với bà xã Huỳnh Hiểu Minh.
Tại sự kiện, cô cũng lựa chọn cho mình được nhiều món đồ để chuẩn bị đáp máy bay sang Thái Lan để cổ vũ Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đồng hành cùng Lam Cúc là stylist Hoàng Ku, nữ doanh nhân kiêm Hoa hậu rất tin tưởng Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Tại sự kiện, cô cũng lựa chọn cho mình được nhiều món đồ để chuẩn bị đáp máy bay sang Thái Lan để cổ vũ Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đồng hành cùng Lam Cúc là stylist Hoàng Ku, nữ doanh nhân kiêm Hoa hậu rất tin tưởng Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này.
Với nhan sắc rạng rỡ cùng phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ, mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Lam Cúc luôn thu hút người đối diện. Với nhan sắc rạng rỡ cùng phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ, mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Lam Cúc luôn thu hút người đối diện.
Không chỉ xinh đẹp, sở hữu chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ uy tín, Hoa hậu Lam Cúc còn là tín đồ của những món hàng hiệu đẳng cấp. Không chỉ xinh đẹp, sở hữu chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ uy tín, Hoa hậu Lam Cúc còn là tín đồ của những món hàng hiệu đẳng cấp.
Hoa hậu Lam Cúc ngày càng sáng tạo trong việc định hướng phong cách thời trang. Hoa hậu Lam Cúc ngày càng sáng tạo trong việc định hướng phong cách thời trang.
Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 khoe vẻ đẹp quyến rũ, sexy với váy, áo mỏng manh kiểu dáng lệch vai điệu đà. Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 khoe vẻ đẹp quyến rũ, sexy với váy, áo mỏng manh kiểu dáng lệch vai điệu đà.
Lam Cúc được biết đến kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 tổ chức tại California - Mỹ. Cô sở hữu làn da đẹp và nụ cười tươi sáng. Sinh năm 1987, Lam Cúc hiện tại không tham gia làng giải trí quá nhiều mà tập trung vào kinh doanh. Cô cũng là khách mời quen thuộc của các sự kiện lớn showbiz, bên cạnh đó Lam Cúc còn là tay chơi hàng hiệu nổi tiếng. Lam Cúc được biết đến kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 tổ chức tại California - Mỹ. Cô sở hữu làn da đẹp và nụ cười tươi sáng. Sinh năm 1987, Lam Cúc hiện tại không tham gia làng giải trí quá nhiều mà tập trung vào kinh doanh. Cô cũng là khách mời quen thuộc của các sự kiện lớn showbiz, bên cạnh đó Lam Cúc còn là tay chơi hàng hiệu nổi tiếng.