Nhờ sự  đầu tư bởi ông bố bà mẹ quyền lực và gia thế khủng của mình, Blue Ivy Carter và North Kardashian-West  hiện đang là hai sao nhí mặc sành điệu xa xỉ nhất nhì thế giới.

Blue Ivy Carter

Blue Ivy  là cô công chúa nhỏ của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Beyonce và Jay-Z, vì thế thật không bất ngờ khi nàng từ nhỏ đã được nuôi lớn trong nhung lụa và sự cưng chiều của bố mẹ.

Khi có người mẹ Beyonce- một fashion icon, thì không lạ gì khi cô con gái rượu có thể được xem là biểu tượng thời trang nhí sang chảnh nhất. Tủ đồ của Blue Ivy ngập những bộ trang phục của các thương hiệu cao cấp nhất hay những váy áo lụa là được may đo riêng lên đến hàng ngàn đô la.

Cô công chúa nhỏ thừa hưởng được thần thái ngôi sao của cả bố và mẹ North Kardashian-West Cô công chúa nhỏ thừa hưởng được thần thái ngôi sao của cả bố và mẹ North Kardashian-West
Bé Blue Ivy và mẹ Beyoncé diện đầm hoa cẩm tú cầu đến từ thương hiệu Dolce&Gabbana. Bé Blue Ivy và mẹ Beyoncé diện đầm hoa cẩm tú cầu đến từ thương hiệu Dolce&Gabbana.

Đừng có ghen tị với tủ đồ của hai sao nhí sinh ra từ nhung lụa, gia thế quyền lực bậc nhất Hollywood này!

Blue Ivy  là cô công chúa nhỏ của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood Blue Ivy  là cô công chúa nhỏ của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood
Beyonce chưng diện cho công chúa nhỏ với bộ váy Gucci trị giá 26.000 USD (tầm 590 triệu đồng). Beyonce chưng diện cho công chúa nhỏ với bộ váy Gucci trị giá 26.000 USD (tầm 590 triệu đồng).
Hầu hết các trang phục của Blue Ivy đều đến từ nhà mốt hàng đầu nước Ý- Gucci. Còn nhớ lễ trao giải Grammy lần thứ 59, cô bé xuất hiện cùng bố mẹ trong một bột vest hồng sang trọng và cực kì nổi bật. Hầu hết các trang phục của Blue Ivy đều đến từ nhà mốt hàng đầu nước Ý- Gucci. Còn nhớ lễ trao giải Grammy lần thứ 59, cô bé xuất hiện cùng bố mẹ trong một bột vest hồng sang trọng và cực kì nổi bật.
Tham dự VMAs cùng mẹ vào năm 2016, chiếc đầm của Blue Ivy có tên riêng là The Grand Royalle và đang là một trong những mẫu đầm cao cấp nhất mà Mischka Aoki sản xuất cho các bé gái từ 4 đến 5 tuổi. Mẫu đầm này không được bán sẵn mà chỉ được may theo đơn đặt hàng riêng và mất từ 4 - 6 tuần để hoàn thành Tham dự VMAs cùng mẹ vào năm 2016, chiếc đầm của Blue Ivy có tên riêng là The Grand Royalle và đang là một trong những mẫu đầm cao cấp nhất mà Mischka Aoki sản xuất cho các bé gái từ 4 đến 5 tuổi. Mẫu đầm này không được bán sẵn mà chỉ được may theo đơn đặt hàng riêng và mất từ 4 - 6 tuần để hoàn thành
Cô bé tạo ấn tượng không kém cha mẹ với mẫu váy đính lông kết hợp cùng blazer trắng trên thảm đỏ lễ trao giải CDFA. Tổng giá tiền bộ trang phục hơn 10 triệu đồng. Cô bé tạo ấn tượng không kém cha mẹ với mẫu váy đính lông kết hợp cùng blazer trắng trên thảm đỏ lễ trao giải CDFA. Tổng giá tiền bộ trang phục hơn 10 triệu đồng.
Tại buổi tiệc hóa trang cùng bố và mẹ Tại buổi tiệc hóa trang cùng bố và mẹ

North Kardashian-West 

Không kém cạnh nhà Beyonce là thiên thần nhà Kardashian-West, cô con gái cưng của Kim và Kanye. North chính là 'báu vật' của mẹ Kim và  bố Kanye.

Bên cạnh đó, North còn là cháu cưng của những bà bác bà dì máu mặt với phong cách thời trang nức tiếng mà ai ai cũng biết đến như bác Khloe, Kourtney, cô siêu mẫu Kendall, Kylie. Điều đó đã làm nên một North vô cùng cá tính và đặc sắc.

Sinh ra trong một gia đình quyền lực và hùng hậu bậc nhất tại Hollywood Sinh ra trong một gia đình quyền lực và hùng hậu bậc nhất tại Hollywood
Ngồi ghế hàng đầu trong một show thời trang sát bên cạnh Tổng biên tập tạp chí Vouge- Anna Wintour và ca sĩ Beyonce Ngồi ghế hàng đầu trong một show thời trang sát bên cạnh Tổng biên tập tạp chí Vouge- Anna Wintour và ca sĩ Beyonce
Hai mẹ con nhà Kim Kardashian và bé North West vô cùng xinh đẹp. Hai mẹ con nhà Kim Kardashian và bé North West vô cùng xinh đẹp.
Được bố mẹ diện cho nguyên cây của thương hiệu Adidas Được bố mẹ diện cho nguyên cây của thương hiệu Adidas

Đừng có ghen tị với tủ đồ của hai sao nhí sinh ra từ nhung lụa, gia thế quyền lực bậc nhất Hollywood này!

Style chất lừ của con gái Kim Kardashian. Được biết, chiếc áo lông thú này có giá tới 10.000 USD (220 triệu đồng). Style chất lừ của con gái Kim Kardashian. Được biết, chiếc áo lông thú này có giá tới 10.000 USD (220 triệu đồng).

Đừng có ghen tị với tủ đồ của hai sao nhí sinh ra từ nhung lụa, gia thế quyền lực bậc nhất Hollywood này!

Tông xuyệt tông với người mẹ trong bộ đầm ánh bạc Tông xuyệt tông với người mẹ trong bộ đầm ánh bạc

Đừng có ghen tị với tủ đồ của hai sao nhí sinh ra từ nhung lụa, gia thế quyền lực bậc nhất Hollywood này!