Bước ra từ chương trình “Giọng Hát Việt”, Hương Tràm nhanh chóng có được thành công từ sớm. Cô cũng khiến người ta quên dần hình ảnh mũm mĩm trên sân khấu và thay vào đó là hình thể nuột nà cùng những bộ cánh bốc lửa.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh cô thản nhiên tạo dáng trên biển trong trang phục bikini gợi cảm, nóng bỏng. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh cô thản nhiên tạo dáng trên biển trong trang phục bikini gợi cảm, nóng bỏng.
Trong khi nhiều người dành cho nữ ca sỹ những lời ngợi khen “có cánh” rằng Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, quyến rũ thì không ít người cho rằng, cô không nên diện bikini vì dễ lộ khuyết điểm cơ thể. Trong khi nhiều người dành cho nữ ca sỹ những lời ngợi khen “có cánh” rằng Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, quyến rũ thì không ít người cho rằng, cô không nên diện bikini vì dễ lộ khuyết điểm cơ thể.
Cô nàng cho biết thói xấu của mình đó là dù mập nhưng thích tụ tập để ăn uống. Cô nàng cho biết thói xấu của mình đó là dù mập nhưng thích tụ tập để ăn uống.
Dù thường bị “chê lên chê xuống” thân hình tròn trịa nhưng không thể phủ nhận trong những bộ bikini, nữ ca sĩ sexy không thua kém bất cứ một chân dài nào. Giọng hát Việt mùa đầu tiên thường hở bạo phô diễn đường cong cơ thể gợi cảm và sẵn sàng “hạ gục” cánh mày râu. Dù thường bị “chê lên chê xuống” thân hình tròn trịa nhưng không thể phủ nhận trong những bộ bikini, nữ ca sĩ sexy không thua kém bất cứ một chân dài nào. Giọng hát Việt mùa đầu tiên thường hở bạo phô diễn đường cong cơ thể gợi cảm và sẵn sàng “hạ gục” cánh mày râu.
Trong các bộ ảnh diện đồ bơi, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi lột xác đầy táo bạo, trưởng thành hơn về mặt hình ảnh. Trong các bộ ảnh diện đồ bơi, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi lột xác đầy táo bạo, trưởng thành hơn về mặt hình ảnh.
Ba năm sau khi đăng quang Giọng Hát Việt, Hương Tràm nhanh chóng giảm cân để có thân hình thon thả, ưa nhìn. Ba năm sau khi đăng quang Giọng Hát Việt, Hương Tràm nhanh chóng giảm cân để có thân hình thon thả, ưa nhìn.
Để sở hữu thân hình nóng bỏng, Hương Tràm đã tích cực giảm cân cấp tốc bằng cách tập thể dục, ăn kiêng và năng tập vũ đạo. Để sở hữu thân hình nóng bỏng, Hương Tràm đã tích cực giảm cân cấp tốc bằng cách tập thể dục, ăn kiêng và năng tập vũ đạo.
Hương Tràm tạo dấu ấn bằng giọng ca cảm xúc và nội lực. Khi mới vào nghề, nữ ca sĩ sở hữu một gương mặt tròn, nụ cười hồn nhiên nhưng trải qua 3 năm, Hương Tràm “lột xác” với vóc dáng cân đối và gu thời trang ấn tượng. Hương Tràm tạo dấu ấn bằng giọng ca cảm xúc và nội lực. Khi mới vào nghề, nữ ca sĩ sở hữu một gương mặt tròn, nụ cười hồn nhiên nhưng trải qua 3 năm, Hương Tràm “lột xác” với vóc dáng cân đối và gu thời trang ấn tượng.
Một số hình ảnh “nóng bỏng” khác của Hương Tràm với mốt đồ bơi phong cách retro. Với khả năng biểu cảm khá chuyên nghiệp, cô thể hiện được vẻ sắc lạnh nhưng đồng thời cũng rất ngọt ngào và quyến rũ trong nhiều góc chụp. Giữ vóc dáng hoàn hảo là việc vô cùng quan trọng với cô bởi nó giúp cô tự tin thể hiện mình với những màn vũ đạo cuốn hút. Một số hình ảnh “nóng bỏng” khác của Hương Tràm với mốt đồ bơi phong cách retro. Với khả năng biểu cảm khá chuyên nghiệp, cô thể hiện được vẻ sắc lạnh nhưng đồng thời cũng rất ngọt ngào và quyến rũ trong nhiều góc chụp. Giữ vóc dáng hoàn hảo là việc vô cùng quan trọng với cô bởi nó giúp cô tự tin thể hiện mình với những màn vũ đạo cuốn hút.