Dù có thừa nhận hay không, thời trang luôn là điều gắn với nhiều người trong các hoạt động hằng ngày, dùng nó gây dấu ấn. Mới đây, Ông Cao Thắng, Đông Nhi vừa tiếp tục khiến công chúng xuýt xoa cùng khoảnh khắc “tình bể bình” khi diện áo đôi xuống phố. Hoàng Oanh lại dùng trang phục ghi dấu “thuở độc thân” cùng hội bạn với buổi tiệc pijama tưng bừng.

Trong tuần trăng mật của mình, cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiếp tục khiến khán giả “say” vì hành động cực tình cảm của mình. Chẳng cần gì nhiều, chỉ diện đồ đôi và xuống phố cùng nhau, cả hai đã chứng minh được, từ nay chúng mình là của nhau rồi! Trong tuần trăng mật của mình, cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiếp tục khiến khán giả “say” vì hành động cực tình cảm của mình. Chẳng cần gì nhiều, chỉ diện đồ đôi và xuống phố cùng nhau, cả hai đã chứng minh được, từ nay chúng mình là của nhau rồi!
Có được hội bạn thân với những nghệ sĩ xinh đẹp, luôn bên cạnh như Hoàng Oanh quả là điều may mắn. Mọi người đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc độc thân cho cô nàng, với đồng phục là pijama hồng ấn tượng. Có được hội bạn thân với những nghệ sĩ xinh đẹp, luôn bên cạnh như Hoàng Oanh quả là điều may mắn. Mọi người đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc độc thân cho cô nàng, với đồng phục là pijama hồng ấn tượng.
Vui tươi, đáng yêu và cực kỳ hạnh phúc là điều có thể cảm nhận được trong đôi mắt của Hoàng Oanh. Vui tươi, đáng yêu và cực kỳ hạnh phúc là điều có thể cảm nhận được trong đôi mắt của Hoàng Oanh.
Sơn Tùng mang đến set đồ freesize ấn tượng, màu sắc nhưng vẫn trẻ trung với áo chemise mix cùng quần short. Sơn Tùng mang đến set đồ freesize ấn tượng, màu sắc nhưng vẫn trẻ trung với áo chemise mix cùng quần short.
Táo bạo, gợi cảm nhưng nữ tính là các tính từ có thể dùng để miêu tả về outfit của Chi Pu. Táo bạo, gợi cảm nhưng nữ tính là các tính từ có thể dùng để miêu tả về outfit của Chi Pu.
Á hậu Tú Anh mang đến cách nhìn mới cho chất liệu nhung, tưởng như già nhưng lại trẻ trung, quyến rũ bất ngờ. Á hậu Tú Anh mang đến cách nhìn mới cho chất liệu nhung, tưởng như già nhưng lại trẻ trung, quyến rũ bất ngờ.
Chiếc corset này đã hoàn thành nhiệm vụ tôn lên hình thể tuyệt mỹ của Bích Phương. Chiếc corset này đã hoàn thành nhiệm vụ tôn lên hình thể tuyệt mỹ của Bích Phương.
Á hậu Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An vui vẻ, tình tứ nắm tay nhau dạo phố cùng set đồ hợp với những ngày đầu đông. Á hậu Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An vui vẻ, tình tứ nắm tay nhau dạo phố cùng set đồ hợp với những ngày đầu đông.
Những item đơn giản nhưng thời thượng đã nâng tầm outfit cho Ali Hoàng Dương lên nhiều lần. Những item đơn giản nhưng thời thượng đã nâng tầm outfit cho Ali Hoàng Dương lên nhiều lần.