Xuống phố rong chơi cùng cún cưng, Đông Nhi cũng khiến nhiều tín đồ thời trang phải thầm thì ngưỡng mộ bởi bộ cánh bất đối xứng, mix cùng thắt lưng Gucci đắt giá. Xuống phố rong chơi cùng cún cưng, Đông Nhi cũng khiến nhiều tín đồ thời trang phải thầm thì ngưỡng mộ bởi bộ cánh bất đối xứng, mix cùng thắt lưng Gucci đắt giá.
“Mẹ một con” Thủy Tiên khoe dáng nuột, eo thon cùng chiếc váy bất đối xứng màu sắc nhã nhặn. Tuy ít tung ra sản phẩm mới nhưng cô vẫn giữ được sức hút đối với đông đảo nữ. “Mẹ một con” Thủy Tiên khoe dáng nuột, eo thon cùng chiếc váy bất đối xứng màu sắc nhã nhặn. Tuy ít tung ra sản phẩm mới nhưng cô vẫn giữ được sức hút đối với đông đảo nữ.
Bộ cánh đơn giản chỉ gồm áo thun và quần jeans nhưng toàn những item thời thượng như áo phông và giày của Moschino, ví nhỏ cầm tay của Gucci. Bộ cánh đơn giản chỉ gồm áo thun và quần jeans nhưng toàn những item thời thượng như áo phông và giày của Moschino, ví nhỏ cầm tay của Gucci.
Dù chỉ diện cây đồ đen nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng nổi bật với cách mix match cùng chiếc quần chất liệu sequin bắt sáng. Dù chỉ diện cây đồ đen nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng nổi bật với cách mix match cùng chiếc quần chất liệu sequin bắt sáng.
Chi Pu bắt nhịp xu hướng áo tay phồng với chiếc váy ngắn, họa tiết ca-rô đơn giản, trẻ trung. Chi Pu bắt nhịp xu hướng áo tay phồng với chiếc váy ngắn, họa tiết ca-rô đơn giản, trẻ trung.
Diệu Nhi, Sĩ Thanh diện đồ đôi cá tính, cùng sử dụng tông màu xanh và chất liệu jeans nhưng cả hai lại phối theo những cách khác nhau, nổi bật cá tính riêng. Diệu Nhi, Sĩ Thanh diện đồ đôi cá tính, cùng sử dụng tông màu xanh và chất liệu jeans nhưng cả hai lại phối theo những cách khác nhau, nổi bật cá tính riêng.
Cùng chung ý tưởng sử dụng chất liệu denim, nhưng Phí Phương Anh lại tạo nên cái nhìn thanh lịch, thời thượng khi mix cùng sơ-mi trắng cùng đôi boots nạm đính. Cùng chung ý tưởng sử dụng chất liệu denim, nhưng Phí Phương Anh lại tạo nên cái nhìn thanh lịch, thời thượng khi mix cùng sơ-mi trắng cùng đôi boots nạm đính.
Ở ngưỡng tuổi trên 30, Vóc dáng gọn gàng của Phạm Quỳnh Anh vẫn đủ sức khiến nhiều người ganh tỵ. Nữ ca sĩ không ngại khoe hình thể trong chiếc váy đen xòe, dây mỏng. Ở ngưỡng tuổi trên 30, Vóc dáng gọn gàng của Phạm Quỳnh Anh vẫn đủ sức khiến nhiều người ganh tỵ. Nữ ca sĩ không ngại khoe hình thể trong chiếc váy đen xòe, dây mỏng.
Thiên Nga The Face gây thương nhớ với hình ảnh ngọt ngào, váy pastel cực kỳ phù hợp với khuôn mặt trái xoan xinh xắn của cô. Thiên Nga The Face gây thương nhớ với hình ảnh ngọt ngào, váy pastel cực kỳ phù hợp với khuôn mặt trái xoan xinh xắn của cô.
Diệp Bảo Ngọc đốt mắt người nhìn khi khoe vóc dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy trong bộ cánh ôm sát. Diệp Bảo Ngọc đốt mắt người nhìn khi khoe vóc dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy trong bộ cánh ôm sát.
Không cần quần áo “lồng lộn”, chỉ với mái tóc xanh nổi bật cùng chiếc túi đeo chéo của Gucci, Thanh Duy Idol đã đủ sức “tỏa sáng”. Không cần quần áo “lồng lộn”, chỉ với mái tóc xanh nổi bật cùng chiếc túi đeo chéo của Gucci, Thanh Duy Idol đã đủ sức “tỏa sáng”.