Không “bánh bèo” tiểu thư hay cá tính quá mức, Đồng Ánh Quỳnh là một trong những người đẹp showbiz thú vị khi dung hòa được cả 2 yếu tố. Mới đây, cô nàng lần nữa khiến các fan mê mệt khi thả dáng trong chiếc váy đỏ rực, đính ren dạng khối tương tự như một đóa san hô. Kết hợp cùng mái tóc dài và hoa tai đồng tông, người đẹp trở nên tha thướt, ấn tượng hết mức.

Thiết kế với ren đỏ nổi khối ngay vai được cô nàng mix ăn ý cùng túi xách, tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Thiết kế với ren đỏ nổi khối ngay vai được cô nàng mix ăn ý cùng túi xách, tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.
Cái hay của Đồng Ánh Quỳnh là có thể biến hóa hình ảnh, không bị một màu, đóng khung bản thân theo hình tượng nào. Cái hay của Đồng Ánh Quỳnh là có thể biến hóa hình ảnh, không bị một màu, đóng khung bản thân theo hình tượng nào.
Người đẹp chọn mái tóc cột cao, hoa tai đỏ cùng tông đưa đến tổng thể hài hòa. Người đẹp chọn mái tóc cột cao, hoa tai đỏ cùng tông đưa đến tổng thể hài hòa.
Phần cổ xẻ sâu, khoe thềm ngực gợi cảm mà chẳng phô phang… Phần cổ xẻ sâu, khoe thềm ngực gợi cảm mà chẳng phô phang…
Đôi chân dài tha thướt của cô nàng cũng khiến khán giả bị thu hút. Đôi chân dài tha thướt của cô nàng cũng khiến khán giả bị thu hút.
Khánh Linh chuẩn quý cô với set đồ trắng tinh Khánh Linh chuẩn quý cô với set đồ trắng tinh

Đồng Ánh Quỳnh hút mọi ánh nhìn với chiếc váy màu đỏ san hô xẻ ngực sâu tới rốn ảnh 6Đồng Ánh Quỳnh hút mọi ánh nhìn với chiếc váy màu đỏ san hô xẻ ngực sâu tới rốn ảnh 7