Đội nắng 40 độ, Võ Hoàng Yến dạy Hòa Minzy cách tạo dáng bá đạo lênh đênh trên mặt nước

Hoài ThanhĐăng lúc

Vốn nổi tiếng là siêu mẫu dày dạn kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến không ngần ngại thị phạm cho đàn em Hòa Minzy 4 kiểu tạo dáng lầy lội nhất.

Võ Hoàng Yến một trong những siêu mẫu có đôi chân dài nhất làng mốt Việt, còn Hòa Minzy là cô ca sĩ có đôi chân ngắn nhất Vpop. 

Mới đây cặp chị em có đôi chân "không đội trời chung" đã cùng nhau tham gia một thử thách tạo dáng trên mặt nước khi tham gia chương trình "Đại chiến săn ảnh".

>>> Xem thêm: Nhan sắc xinh không thua kém Ngọc Trinh của Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2020

Vốn nổi tiếng là siêu mẫu dày dạn kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến không ngần ngại truyền dạy công lực thâm hậu này cho đàn em Hòa Minzy khiến nhiều người xem vừa cười vừa lo lắng.

Cụ thể, dưới cái nắng 40 độ, nữ siêu mẫu đứng trên một chiếc thuyền nhỏ, mặc một chiếc váy xẻ đùi cao cùng màu với mặt hồ xanh biết. Cách đó không xa Hòa Minzy cũng trong hoàn cảnh tương tự.

Gió to, đôi lúc tốc cả váy của nữ siêu mẫu, bên cạnh đó độ thăng bằng yếu ớt khi phải đứng trên thuyền nhưng điều đó cũng không cản nổi màn thị phạm lầy lội của Võ Hoàng Yến.

Hòa Minzy được cô giáo Võ Hoàng Yến chỉ cho 4 kiểu pose cơ bản gồm: Đau bụng, đau đầu, đau lưng và che nắng. Trong lúc vừa xem, vừa nghe cô giáo thị phạm, Hòa Minzy cư í ới liên hồi "Chị Yến ơi dáng gì nữa? Chị Yến ơi bảo em với!". 

Hòa Minzy nhiều lần muốn té xuống nước vì không giữ được thăng bằng.
Nữ ca sĩ la thất thanh.
Võ Hoàng Yến "muốn sảng" vì màn thị phạm tiêu tốn sức lực nhất từ trước tới giờ

Được biết cả hai sẽ cùng xuất hiện trong tập đầu tiên "Đại chiến săn ảnh", một chương trình kết hợp du lịch khám phá cùng những trải nghiệm chụp ảnh mới lạ chưa từng có. 

Với sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, đối đầu cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy và nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành.

Hòa Minzy sẽ đối đầu Võ Hoàng Yến trong tập đầu tiên của "Đại chiến săn ảnh"

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 trên kênh Viva Network bắt đầu từ 26/7/2020.

>>> Đọc thêm: 3 'phù thủy thời trang' giúp Ngọc Trinh gây bão thảm đỏ trong nước, quốc tế nhiều năm qua

BÀI VIẾT

Hoài Thanh

TIN TÀI TRỢ