Fashion

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Sau khi phủ nhận chuyện sắp lên xe hoa, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yêu khi đeo nhẫn hột xoàn tại sự kiện.

Sau khi khiến fan đứng ngồi không yên vì bức ảnh đeo chiếc nhẫn hột xoàn, hầu hết mọi người đều 'bán tin bán nghi' Đỗ Mỹ Linh sắp theo chàng về dinh.

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 1
Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 2

Mặc dù đã lên tiếng đính chính đó chỉ là một món đồ trang sức bình thường, nhưng dường như vị trí ngón tay đeo chiếc nhẫn mới là câu chuyện được fan sắc đẹp đẩy thuyền sẽ sớm có một đám cưới viên mãn trong tương lai gần.

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 3

Tuy nhiên, cho dù đó có phải là sự thật đi chăng nữa thì khán giả vẫn ủng hộ hạnh phúc lứa đôi và gửi lời chúc đến Top 40 Miss World 2017.

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 4

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Đỗ Mỹ Linh thả dáng với bộ váy màu trầm lấp lánh, phom dáng xẻ đùi giúp cô khoe trọn đôi chân dài miên man.

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 5

Được biết, đây là thiết kế của NTK trẻ Võ Thanh Can. Hình ảnh này đã nâng tầm phong cách thanh lịch, trẻ trung của Đỗ Mỹ Linh suốt khoảng thời gian định hình dấu ấn cá nhân.

Phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đeo nhẫn hột xoàn hóa nàng thơ kiêu kì Ảnh 6

Cô luôn chia sẻ để khiến cái tên mình giữ được sức hút sau nhiều năm đăng quang chính là việc lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến cộng đồng bằng những dự án nhân ái thiết thực.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN