Vừa qua tại vịnh Hạ Long, đã diễn ra buổi ra mắt BST mới mang tên “Mặt trời phương Đông” của NTK Lê Thanh Hòa. Là NTK gắn liền với tên tuổi của hàng loạt người đẹp nên cứ đến show diễn của anh, thảm đỏ chương trình sẽ trở thành cuộc ‘đọ sắc’ của đông đảo các nàng hậu và những mỹ nhân nổi tiếng.

Nếu như “phe ngọt ngào, dịu dàng” chứng kiến sự lộng lẫy của những gương mặt như: Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương… với những thiết kế dáng xòe, sử dụng các chất liệu voan, ren nhẹ nhàng như một nàng công chúa thì “phe gợi cảm” của Khánh My, Ngô Thanh Thanh Tú… lại chọn cho mình những chiếc đầm dáng ôm hay có những khoảng hở táo bạo. Cuối cùng, “phe cá tính” của Hà Thu, Đông Nhi với những bộ đồ mang hơi hướng menswear và năng động đã làm hoàn hảo sự đa dạng phong cách của các cuộc đọ sắc. Nếu như “phe ngọt ngào, dịu dàng” chứng kiến sự lộng lẫy của những gương mặt như: Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương… với những thiết kế dáng xòe, sử dụng các chất liệu voan, ren nhẹ nhàng như một nàng công chúa thì “phe gợi cảm” của Khánh My, Ngô Thanh Thanh Tú… lại chọn cho mình những chiếc đầm dáng ôm hay có những khoảng hở táo bạo. Cuối cùng, “phe cá tính” của Hà Thu, Đông Nhi với những bộ đồ mang hơi hướng menswear và năng động đã làm hoàn hảo sự đa dạng phong cách của các cuộc đọ sắc.
BST “Mặt trời phương Đông” của Lê Thanh Hòa lấy tông màu trắng và các sắc độ màu vàng làm chủ đạo nên ngoài các màn trình diễn, sự xuất hiện của các khách mời giới giải trí đã tạo nên một bức tranh rực rỡ cho buổi trình diễn. BST “Mặt trời phương Đông” của Lê Thanh Hòa lấy tông màu trắng và các sắc độ màu vàng làm chủ đạo nên ngoài các màn trình diễn, sự xuất hiện của các khách mời giới giải trí đã tạo nên một bức tranh rực rỡ cho buổi trình diễn.
Được biết, hầu hết các thiết kế mà khách mời diện trong buổi ra mắt BST cũng được NTK Lê Thanh Hòa chu đáo thực hiện, và cùng ý tưởng với “Mặt Trời Phương Đông”. Được biết, hầu hết các thiết kế mà khách mời diện trong buổi ra mắt BST cũng được NTK Lê Thanh Hòa chu đáo thực hiện, và cùng ý tưởng với “Mặt Trời Phương Đông”.
Tường Linh ngọt ngào trong thiết kế kiểu dáng xòe điệu đà. Tường Linh ngọt ngào trong thiết kế kiểu dáng xòe điệu đà.
Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang. Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang.
Á hậu Hà Thu. Á hậu Hà Thu.
Diễn viên Nhã Phương. Diễn viên Nhã Phương.
Diễn viên Khánh My. Diễn viên Khánh My.
Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Á hậu Quốc tế Thúy Vân.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.
Cặp đôi trai tài gái sắc Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Cặp đôi trai tài gái sắc Ông Cao Thắng và Đông Nhi.
Người mẫu Quỳnh Thư. Người mẫu Quỳnh Thư.
Nhà thiết kế Đỗ Long. Nhà thiết kế Đỗ Long.
Bên cạnh buổi trình diễn thời trang, các khách mời của show còn được tận hưởng những hoạt động, trải nghiệm như một tour nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao giữa vịnh Hạ Long. Bên cạnh buổi trình diễn thời trang, các khách mời của show còn được tận hưởng những hoạt động, trải nghiệm như một tour nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao giữa vịnh Hạ Long.