Xuất hiện với vai trò vedette trong show của NTK Hoàng Hải, Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc lộng lẫy, chẳng hề kém cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Ryio Mori. Xuất hiện với vai trò vedette trong show của NTK Hoàng Hải, Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc lộng lẫy, chẳng hề kém cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Ryio Mori.
 Nếu Ryio Mori chưng diện bộ jumpsuit với phần tà dài thướt tha, khoe trọn đôi chân thẳng tắp thì Hoa hậu Việt Nam 2016 lại vô cùng ý nhị, kiêu sa với chiếc váy đuôi cá ôm sát, khoe trọn thân hình ngọc nữ. Nếu Ryio Mori chưng diện bộ jumpsuit với phần tà dài thướt tha, khoe trọn đôi chân thẳng tắp thì Hoa hậu Việt Nam 2016 lại vô cùng ý nhị, kiêu sa với chiếc váy đuôi cá ôm sát, khoe trọn thân hình ngọc nữ.
 Cận cảnh bộ cánh cầu kỳ, đầy sexy của Ryio Mori. Cận cảnh bộ cánh cầu kỳ, đầy sexy của Ryio Mori.
 Show diễn của Hoàng Hải còn có sự tham gia của các người đẹp Việt khác như á hậu Thanh Tú. Show diễn của Hoàng Hải còn có sự tham gia của các người đẹp Việt khác như á hậu Thanh Tú.
 Trương Thị May thay hai bộ cánh trong sự kiện, lần đầu là tà áo dài trắng tha thướt. Sau đó, người đẹp trình diễn một bộ váy với phần tùng được đạp bèo kỳ công của NTK Hoàng Hải. Trương Thị May thay hai bộ cánh trong sự kiện, lần đầu là tà áo dài trắng tha thướt. Sau đó, người đẹp trình diễn một bộ váy với phần tùng được đạp bèo kỳ công của NTK Hoàng Hải.
 Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt trong show diễn của anh. Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt trong show diễn của anh.
 Dù đang vướng vào lùm xùm tình cảm, Nhã Phương cũng xuất hiện tại sự kiện, cô chọn mặc chiếc váy cúp ngực, gam màu đen, da sang trọng. Dù đang vướng vào lùm xùm tình cảm, Nhã Phương cũng xuất hiện tại sự kiện, cô chọn mặc chiếc váy cúp ngực, gam màu đen, da sang trọng.
 NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là á hậu 3 - Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới. NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là á hậu 3 - Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới.
 Ngoài ra, anh cũng được nhiều khách hàng ưa thích bởi cách phối màu khá độc đáo. Ngoài ra, anh cũng được nhiều khách hàng ưa thích bởi cách phối màu khá độc đáo.
 Các thiết kế cầu kỳ của Hoàng Hải được đầu tư về chất liệu, lẫn cách đính kết trên thân váy. Các thiết kế cầu kỳ của Hoàng Hải được đầu tư về chất liệu, lẫn cách đính kết trên thân váy.