Là một trong những người mẫu tạo được sự chú ý của công chúng bởi khuôn mặt điển trai, vóc dáng cao ráo đúng chuẩn, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 ngày càng nhận được sự yêu thích của khán giả bởi gu ăn mặc đơn giản nhưng cực kỳ tôn dáng.

Mới đây, chân dài còn khiến nhiều người thích thú khi xuất hiện tại một sự kiện ở Đà Nẵng trong set đồ chỉ gồm áo sơ-mi và quần jeans nhưng giá trị chẳng hề nhỏ chút nào. Được biết, nếu xét ra, số tiền để bỏ ra cho trang phục này lên tới trăm triệu đồng là ít.

Chỉ với áo sơ-mi và quần jeans thôi, chân dài đã khiến người đối diện “điên đảo. Chỉ với áo sơ-mi và quần jeans thôi, chân dài đã khiến người đối diện “điên đảo.
Được biết, toàn bộ set đồ đều đến từ những thương hiệu đắt đỏ như: áo của Balenciaga, phối cùng giày do nhà mốt này và Gucci sản xuất. Đi kèm với đấy là đồng hồ hiệu Hublot, thắt lưng từ Dsquared2. Được biết, toàn bộ set đồ đều đến từ những thương hiệu đắt đỏ như: áo của Balenciaga, phối cùng giày do nhà mốt này và Gucci sản xuất. Đi kèm với đấy là đồng hồ hiệu Hublot, thắt lưng từ Dsquared2.
Dù ở góc độ nào, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam cũng đẹp trai vô cùng, “đốn tim” fan liên tục. Dù ở góc độ nào, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam cũng đẹp trai vô cùng, “đốn tim” fan liên tục.
Anh chàng đọ sắc cùng Bùi Lý Thiên Hương - chân dài lựa chọn một chiếc váy trễ vai e ấp gợi cảm. Anh chàng đọ sắc cùng Bùi Lý Thiên Hương - chân dài lựa chọn một chiếc váy trễ vai e ấp gợi cảm.
Ngọc Châu - Miss Supranational Vietnam 2018 cũng có mặt trong sự kiện. Ngọc Châu - Miss Supranational Vietnam 2018 cũng có mặt trong sự kiện.
Cô nàng chưng diện set đồ lên tới hơn 1 tỷ đồng, gồm: trang phục của NTK Chung Thanh Phong, đồng hồ Franck Muller trị giá 30.000 Euro… Cô nàng chưng diện set đồ lên tới hơn 1 tỷ đồng, gồm: trang phục của NTK Chung Thanh Phong, đồng hồ Franck Muller trị giá 30.000 Euro…
Chiếc clutch 10.000 USD từ thương hiệu Chanel được sử dụng làm điểm nhấn. Chiếc clutch 10.000 USD từ thương hiệu Chanel được sử dụng làm điểm nhấn.
Hai chân dài “đọ sắc” cùng nữ ca sĩ Phương Thanh, cả 3 đều diện những bộ cánh đen, trắng đúng dress code. Hai chân dài “đọ sắc” cùng nữ ca sĩ Phương Thanh, cả 3 đều diện những bộ cánh đen, trắng đúng dress code.