Xuất hiện lần này, MC Thanh Mai không ngại chọn những bộ cánh sexy theo tinh thần trẻ trung để thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Cô mặc lại một thiết kế từng được Hương Giang Idol diện cách đó không lâu trong thời gian tham gia Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan. Việc mạnh dạn chọn lại thiết kế này cho thấy nữ MC,diễn viên không hề lo lắng về vấn đề tuổi tác. Xuất hiện lần này, MC Thanh Mai không ngại chọn những bộ cánh sexy theo tinh thần trẻ trung để thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Cô mặc lại một thiết kế từng được Hương Giang Idol diện cách đó không lâu trong thời gian tham gia Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan. Việc mạnh dạn chọn lại thiết kế này cho thấy nữ MC,diễn viên không hề lo lắng về vấn đề tuổi tác.
Tự tin với nhan sắc và hình thể cân đối, vì thế ở tuổi 45 Thanh Mai chẳng ngán đụng hàng với loạt đàn em chỉ đáng tuổi con, cháu. Nhờ cách chăm sóc da, giữ vóc dáng thon thả mà Thanh Mai khiến nhiều quý cô lứa tuổi trung niên ngưỡng mộ về “vẻ đẹp vượt thời gian”. Tự tin với nhan sắc và hình thể cân đối, vì thế ở tuổi 45 Thanh Mai chẳng ngán đụng hàng với loạt đàn em chỉ đáng tuổi con, cháu. Nhờ cách chăm sóc da, giữ vóc dáng thon thả mà Thanh Mai khiến nhiều quý cô lứa tuổi trung niên ngưỡng mộ về “vẻ đẹp vượt thời gian”.
Những mẫu váy sexy thuộc trào lưu 2018, sản phẩm được các cô gái 18, đôi mươi ưa chuộng vẫn được Thanh Mai yêu thích và chọn lựa để chưng diện. Những mẫu váy sexy thuộc trào lưu 2018, sản phẩm được các cô gái 18, đôi mươi ưa chuộng vẫn được Thanh Mai yêu thích và chọn lựa để chưng diện.
Thiết kế váy liền thân ôm sát cơ thể được phối hợp nhiều chất liệu như vải xuyên thấu, ren, mềm mại giúp đại diện Việt Nam vô cùng thanh lịch, nhã nhặn nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Thiết kế váy liền thân ôm sát cơ thể được phối hợp nhiều chất liệu như vải xuyên thấu, ren, mềm mại giúp đại diện Việt Nam vô cùng thanh lịch, nhã nhặn nhưng cũng không kém phần gợi cảm.
Thật khó để phân biệt được ai mặc đẹp hơn ai. Song có một điều chắc chắn rằng với độ tuổi 45 và hơn hoa hậu chuyển giới tận 20 tuổi thì việc khó phân thắng bại đã là một kỳ tích của nữ MC đất Bắc. Thật khó để phân biệt được ai mặc đẹp hơn ai. Song có một điều chắc chắn rằng với độ tuổi 45 và hơn hoa hậu chuyển giới tận 20 tuổi thì việc khó phân thắng bại đã là một kỳ tích của nữ MC đất Bắc.
Trong một bộ ảnh khác, Thanh Mai cũng từng diện lại thiết kế của Angela Phương Trinh. Trong một bộ ảnh khác, Thanh Mai cũng từng diện lại thiết kế của Angela Phương Trinh.
Dù hơn “nữ hoàng thị phi” những 22 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn đẹp bất chấp so với đàn em chỉ đáng tuổi con. Vẻ gợi cảm của Thanh Mai khiến các phụ nữ khác phải ghen tỵ, nể phục. Dù hơn “nữ hoàng thị phi” những 22 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn đẹp bất chấp so với đàn em chỉ đáng tuổi con. Vẻ gợi cảm của Thanh Mai khiến các phụ nữ khác phải ghen tỵ, nể phục.
Trong bộ cánh lộng lẫy có chất liệu xuyên thấu, Thanh Mai và người đẹp Nguyễn Thị Loan khoe nhan sắc mặn mà chẳng ai chịu nhường ai. Trong bộ cánh lộng lẫy có chất liệu xuyên thấu, Thanh Mai và người đẹp Nguyễn Thị Loan khoe nhan sắc mặn mà chẳng ai chịu nhường ai.
Hot girl Sam, Hoàng Thu Thảo, Tiêu Châu Như Quỳnh đều phải thảng thốt, bất ngờ khi Thanh Mai diện lại chiếc váy xuyên thấu đính kết lông vũ chẳng thua kém ba chân dài trẻ tuổi. Hot girl Sam, Hoàng Thu Thảo, Tiêu Châu Như Quỳnh đều phải thảng thốt, bất ngờ khi Thanh Mai diện lại chiếc váy xuyên thấu đính kết lông vũ chẳng thua kém ba chân dài trẻ tuổi.