Trong một sự kiện, hoa hậu Hương Giang nổi bật với chiếc đầm đuôi cá ánh kim. Cô cùng Sinon Loresca thể hiện màn catwalk tại chợ Bến Thành.  Trong một sự kiện, hoa hậu Hương Giang nổi bật với chiếc đầm đuôi cá ánh kim. Cô cùng Sinon Loresca thể hiện màn catwalk tại chợ Bến Thành. 
Hương Giang rạng rỡ và chuyên nghiệp sải những bước catwalk không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.  Hương Giang rạng rỡ và chuyên nghiệp sải những bước catwalk không thua kém người mẫu chuyên nghiệp. 
Người đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người có mặt tại khu chợ sầm uất nhất Sài thành. Người đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người có mặt tại khu chợ sầm uất nhất Sài thành.
Phong cách trang điểm của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế giúp cô thêm phần thu hút.  Phong cách trang điểm của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế giúp cô thêm phần thu hút. 
Đỗ Mỹ Linh cũng từng diện thiết kế y đúc khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Đỗ Mỹ Linh cũng từng diện thiết kế y đúc khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM.
Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có số đo chuẩn nhất hiện nay.  Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có số đo chuẩn nhất hiện nay. 
Diện lại đầm đuôi cá của Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hương Giang rạng ngời khi catwalk ở chợ Bến ThànhHoa hậu Việt Nam khoe khéo tấm lưng trần gợi cảm.
Diện cùng thiết kế với Hoa hậu Việt Nam nhưng xem ra Hương Giang không hề kém cạnh về sắc vóc là mấy.  Diện cùng thiết kế với Hoa hậu Việt Nam nhưng xem ra Hương Giang không hề kém cạnh về sắc vóc là mấy.