Tường Linh đã chính thức bắt đầu cuộc hành trình ở Hoa hậu Liên lục địa 2017 đang diễn ra ở Ai Cập. Trong một sự kiện mở màn chào đón tất cả các thí sinh, đại diện Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong bộ cánh có tông đỏ nổi bật. Tường Linh đã chính thức bắt đầu cuộc hành trình ở Hoa hậu Liên lục địa 2017 đang diễn ra ở Ai Cập. Trong một sự kiện mở màn chào đón tất cả các thí sinh, đại diện Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong bộ cánh có tông đỏ nổi bật.
Đặc biệt thiết kế này có đường cắt xẻ đùi cao vút tận hông giúp “Hoa hậu The Face” khoe đôi chân dài quyến rũ. Đặc biệt là để lộ vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh. Hành trang mang sang Ai Cập lần này của Tường Linh gồm hơn 50 bộ trang phục đa dạng, phù hợp cho từng hoạt động, sự kiện riêng rẽ mà cô sẽ tham gia cùng các thí sinh. Trong đó nhiều nhất là 20 bộ đầm cocktail thanh lịch, tao nhã, ngoài ra còn có 10 bộ dạ hội để xuất hiện trong những buổi tiệc hay sự kiện chính thức. Đặc biệt thiết kế này có đường cắt xẻ đùi cao vút tận hông giúp “Hoa hậu The Face” khoe đôi chân dài quyến rũ. Đặc biệt là để lộ vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh. Hành trang mang sang Ai Cập lần này của Tường Linh gồm hơn 50 bộ trang phục đa dạng, phù hợp cho từng hoạt động, sự kiện riêng rẽ mà cô sẽ tham gia cùng các thí sinh. Trong đó nhiều nhất là 20 bộ đầm cocktail thanh lịch, tao nhã, ngoài ra còn có 10 bộ dạ hội để xuất hiện trong những buổi tiệc hay sự kiện chính thức.
Đi kèm với bộ cánh là mái tóc dài suôn mượt giúp học trò Hoàng Thùy ghi điểm ngay lần đầu tiên xuất trận trước truyền thông và ban tổ chức. Tường Linh sẽ tham gia phần thi Bikini vào ngày 14/1, phần trình diễn trang phục truyền thống vào ngày 21/1, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đất nước kim tự tháp và bước vào đêm tranh tài cuối cùng vào ngày 26/1/2018. Đi kèm với bộ cánh là mái tóc dài suôn mượt giúp học trò Hoàng Thùy ghi điểm ngay lần đầu tiên xuất trận trước truyền thông và ban tổ chức. Tường Linh sẽ tham gia phần thi Bikini vào ngày 14/1, phần trình diễn trang phục truyền thống vào ngày 21/1, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đất nước kim tự tháp và bước vào đêm tranh tài cuối cùng vào ngày 26/1/2018.
Người đẹp chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn ở đôi mắt. Trước khi lên đường Tường Linh cũng liên tiếp mặc lại những thiết kế xuyên thấu của các người đẹp khác. Người đẹp chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn ở đôi mắt. Trước khi lên đường Tường Linh cũng liên tiếp mặc lại những thiết kế xuyên thấu của các người đẹp khác.
Diện lại đầm cắt xẻ cao tận hông của Nam Em, Tường Linh để lộ vòng eo 53 lấn lướt dàn thí sinh HH Liên lục địaVới thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế đã giúp cho đại diện Việt Nam tỏ ra không lép vế trước các đối thủ, ngược lại vô cùng nổi bật. Tuy nhiên khán giả mong rằng Tường Linh sẽ mới mẻ hơn trong trang phục của mình. Việc lập lại hình ảnh của người khác quá nhiều, khiến đại diện Việt Nam không khỏi bị đánh giá nhàm chán.

 

Trước đó Nam Em xuất hiện rạng rỡ khi tham dự buổi họp báo show diễn mang tên The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại vào trung tuần tháng 10 năm ngoái. Trước đó Nam Em xuất hiện rạng rỡ khi tham dự buổi họp báo show diễn mang tên The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại vào trung tuần tháng 10 năm ngoái.
Người đẹp lựa chọn bộ đầm đỏ quyến rũ được cắt xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man. Đây là một thiết kế của nhà tạo mốt quen thuộc Lê Thanh Hòa. Người đẹp lựa chọn bộ đầm đỏ quyến rũ được cắt xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man. Đây là một thiết kế của nhà tạo mốt quen thuộc Lê Thanh Hòa.
Một sự trùng hợp khác, tại Sự kiện còn có sự góp mặt của Á quân The Face 2017 Tường Linh. Dường như ngưỡng mộ trước thần sắc quyến rũ hết nấc của hoa khôi Nam Em, nên Tường Linh đã chọn cách đụng hàng với đàn chị. Một sự trùng hợp khác, tại Sự kiện còn có sự góp mặt của Á quân The Face 2017 Tường Linh. Dường như ngưỡng mộ trước thần sắc quyến rũ hết nấc của hoa khôi Nam Em, nên Tường Linh đã chọn cách đụng hàng với đàn chị.