Những thiết kế xuyên thấu, soi rõ hình thể người mặc rất được các mỹ nhân Vibiz ưa chuộng, nhưng nếu không khéo, sẽ dễ bị rơi vào trường hợp phô phang, kém duyên. Tóc Tiên đã khéo léo khắc phục điều này khi chưng diện chiếc váy mỏng như sương nhờ cân bằng giữa việc tạo dáng, góc chụp và cả ánh sáng trong tấm ảnh. Những thiết kế xuyên thấu, soi rõ hình thể người mặc rất được các mỹ nhân Vibiz ưa chuộng, nhưng nếu không khéo, sẽ dễ bị rơi vào trường hợp phô phang, kém duyên. Tóc Tiên đã khéo léo khắc phục điều này khi chưng diện chiếc váy mỏng như sương nhờ cân bằng giữa việc tạo dáng, góc chụp và cả ánh sáng trong tấm ảnh.
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với thời trang sân bay được nhuộm hồng toàn tập. Sở hữu nhan sắc “không tuổi”, dù sang trọng hay trẻ trung, cô cũng dễ dàng “ghi điểm”. Lý Nhã Kỳ trẻ trung với thời trang sân bay được nhuộm hồng toàn tập. Sở hữu nhan sắc “không tuổi”, dù sang trọng hay trẻ trung, cô cũng dễ dàng “ghi điểm”.
Lan Khuê đẹp dịu dàng như một tiểu thư với chiếc váy chữ A cùng phần tay áo cánh tiên bồng bềnh. Người đẹp cũng rất tinh tế khi kết hợp outfit cùng chiếc mũ rộng vành đang “hot” nhất mùa hè năm nay. Lan Khuê đẹp dịu dàng như một tiểu thư với chiếc váy chữ A cùng phần tay áo cánh tiên bồng bềnh. Người đẹp cũng rất tinh tế khi kết hợp outfit cùng chiếc mũ rộng vành đang “hot” nhất mùa hè năm nay.
Không cầu kỳ váy áo, chỉ cần combo đơn giản gồm áo thun trắng và quần jeans ôm dáng khoe thân hình chuẩn mẫu, Ái Phương đã đẹp xuất sắc hút mắt người nhìn. Không cầu kỳ váy áo, chỉ cần combo đơn giản gồm áo thun trắng và quần jeans ôm dáng khoe thân hình chuẩn mẫu, Ái Phương đã đẹp xuất sắc hút mắt người nhìn.
Băng Di khoe nét ngọt ngào trong chiếc váy bất đối xứng. Cô nàng cũng kết hợp cùng kiểu tóc xoăn nhẹ nhằm tôn lên khuôn mặt trái xoan. Băng Di khoe nét ngọt ngào trong chiếc váy bất đối xứng. Cô nàng cũng kết hợp cùng kiểu tóc xoăn nhẹ nhằm tôn lên khuôn mặt trái xoan.
Chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười thích thú khi ngắm nhìn bức ảnh này của Diễm My 9X. Diện set đồ thể thao ôm sát, nữ diễn viên trông tươi tắn cùng viên kẹo mút ngọt ngào khổng lồ. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười thích thú khi ngắm nhìn bức ảnh này của Diễm My 9X. Diện set đồ thể thao ôm sát, nữ diễn viên trông tươi tắn cùng viên kẹo mút ngọt ngào khổng lồ.
Diện áo vàng “hot trend” cùng tạo dáng cực khó, nhìn vào Thanh Duy Idol, có thể thấy câu nói “suy nhược vì sống ảo” là có thật rồi! Diện áo vàng “hot trend” cùng tạo dáng cực khó, nhìn vào Thanh Duy Idol, có thể thấy câu nói “suy nhược vì sống ảo” là có thật rồi!
Stylist Mạch Huy diện street style “chất phát ngất” gồm áo khoác da và quần jeans. Tất cả những phụ kiện đi kèm đều được anh chàng kết hợp một cách hợp lí, vừa thời trang, vừa nam tính. Stylist Mạch Huy diện street style “chất phát ngất” gồm áo khoác da và quần jeans. Tất cả những phụ kiện đi kèm đều được anh chàng kết hợp một cách hợp lí, vừa thời trang, vừa nam tính.
Khánh Linh The Face e ấp khoe vòng 1 trong kiểu váy cổ sâu, vai bồng nhẹ nhàng. Khánh Linh The Face e ấp khoe vòng 1 trong kiểu váy cổ sâu, vai bồng nhẹ nhàng.
Kelbin tiếp tục khiến các tín đồ thời trang “phát cuồng” cùng combo áo khoác độn vai và quần skinny đen ôm sát, điểm nhấn là sợi dây thắt lưng dài cả mét cực lạ. Kelbin tiếp tục khiến các tín đồ thời trang “phát cuồng” cùng combo áo khoác độn vai và quần skinny đen ôm sát, điểm nhấn là sợi dây thắt lưng dài cả mét cực lạ.