Tham dự Liên hoan phim Cannes 2018, vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic môn trượt băng nghệ thuật năm 2002 - Gwendal Peizerat tin tưởng lựa chọn NTK gốc Việt Patrick Phạm nhằm “đo ni đóng giày” cho anh. Tham dự Liên hoan phim Cannes 2018, vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic môn trượt băng nghệ thuật năm 2002 - Gwendal Peizerat tin tưởng lựa chọn NTK gốc Việt Patrick Phạm nhằm “đo ni đóng giày” cho anh.
Vận động viên trượt băng thử nhiều kiểu vest với màu sắc khác nhau. Được biết, mỗi thiết kế của Patrick Phạm có giá lên đến hàng chục nghìn đô. Vận động viên trượt băng thử nhiều kiểu vest với màu sắc khác nhau. Được biết, mỗi thiết kế của Patrick Phạm có giá lên đến hàng chục nghìn đô.
Hình ảnh của Gwendal Peizerat được tờ báo Madame Le Figaro đăng tải và dành nhiều lời khen ngợi. Được biết, đây là một tờ báo rất uy tín tại Pháp. Hình ảnh của Gwendal Peizerat được tờ báo Madame Le Figaro đăng tải và dành nhiều lời khen ngợi. Được biết, đây là một tờ báo rất uy tín tại Pháp.
Gwendal Peizerat , sinh ngày 21 tháng 4 năm 1972 ở Bron ( Rhône ), là một vũ công người Pháp , vô địch thế giới vào năm 2000 và vô địch Olympic trượt băng vào năm 2002. Gwendal Peizerat , sinh ngày 21 tháng 4 năm 1972 ở Bron ( Rhône ), là một vũ công người Pháp , vô địch thế giới vào năm 2000 và vô địch Olympic trượt băng vào năm 2002.
Anh từng là phó chủ tịch thể thao vùng Rhône - Alpes từ năm 2010-2015 và là một nhân vật khá quan trọng trong ngành thể thao nước Pháp, nên việc anh lựa chọn thiết kế của NTK gốc Việt khi xuất hiện tại sự kiện thế giới là điều hết sức vinh dự. Anh từng là phó chủ tịch thể thao vùng Rhône - Alpes từ năm 2010-2015 và là một nhân vật khá quan trọng trong ngành thể thao nước Pháp, nên việc anh lựa chọn thiết kế của NTK gốc Việt khi xuất hiện tại sự kiện thế giới là điều hết sức vinh dự.
NTK Patrick Phạm cẩn thận lấy số đo của nam vận động viên, nhằm chỉnh sửa trang phục sao cho hoàn hảo nhất. NTK Patrick Phạm cẩn thận lấy số đo của nam vận động viên, nhằm chỉnh sửa trang phục sao cho hoàn hảo nhất.