Nhà Tadashi Shoji gây ấn tượng bằng phong cách trang điểm đậm, nhấn vào phần mắt với bầu mắt màu cam đất, song song đó là sắc môi màu nude cùng tông ở dạng lì. Nhà Tadashi Shoji gây ấn tượng bằng phong cách trang điểm đậm, nhấn vào phần mắt với bầu mắt màu cam đất, song song đó là sắc môi màu nude cùng tông ở dạng lì.
Nhà Tanya Taylor thì lại tạo hiệu ứng theo cách riêng của mình với phong cách “ngây thơ”. Màu hồng được chọn làm tông chủ đạo cho xu hướng trang điểm này. Nhà Tanya Taylor thì lại tạo hiệu ứng theo cách riêng của mình với phong cách “ngây thơ”. Màu hồng được chọn làm tông chủ đạo cho xu hướng trang điểm này.
Trong khi đó, hãng thời trang YIGAL AZROUEL lại theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, nhấn ở đôi mắt khói màu nâu đất nhẹ nhàng. Trong khi đó, hãng thời trang YIGAL AZROUEL lại theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, nhấn ở đôi mắt khói màu nâu đất nhẹ nhàng.
Nhà MILLY đem đến một đôi mắt màu hồng nhạt đầy lạ lẫm và đôi môi bóng bẩy với lớp son nude. Nhà MILLY đem đến một đôi mắt màu hồng nhạt đầy lạ lẫm và đôi môi bóng bẩy với lớp son nude.
Đôi môi đỏ bầm cùng lớp nền trong suốt và phần chân mày nhợt nhạt, kết hợp cùng kiểu tóc tết đuôi sam là những gì mà Creation Of the Wind đem đến New York Fashion Week 2016. Đôi môi đỏ bầm cùng lớp nền trong suốt và phần chân mày nhợt nhạt, kết hợp cùng kiểu tóc tết đuôi sam là những gì mà Creation Of the Wind đem đến New York Fashion Week 2016.
Style “cô dâu nông thôn” đầy giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ riêng của nhà mốt Brook Collection. Style “cô dâu nông thôn” đầy giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ riêng của nhà mốt Brook Collection.
Mắt nhũ ánh bác và son nude đem đến một ánh nhìn đầy kiêu kỳ cho những cô nàng của hãng Giulietta. Mắt nhũ ánh bác và son nude đem đến một ánh nhìn đầy kiêu kỳ cho những cô nàng của hãng Giulietta.
“Phong cách tiêc tùng” xuất hiện trên mọi vị trí của những cô gái nhà Vfiles. Tuy đơn giản, nhưng nhấn nhá tại một vài điểm trên khuôn mặt đã khiến sắc diện của những mẫu này trông rất cuốn hút, ấn tượng. “Phong cách tiêc tùng” xuất hiện trên mọi vị trí của những cô gái nhà Vfiles. Tuy đơn giản, nhưng nhấn nhá tại một vài điểm trên khuôn mặt đã khiến sắc diện của những mẫu này trông rất cuốn hút, ấn tượng.