Là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích vì nét diễn duyên dáng, có đầu tư, rất nhiều phim điện ảnh Việt hiện nay có sự góp mặt của bà xã Tiến Luật.

Trong showbiz, cô là một trong những diễn viên thuộc hàng sở hữu cát-sê thuộc dạng khá, thế nhưng ngoài trừ những lúc xuất hiện trên thảm đỏ hay trong những shoot ảnh thời trang lộng lẫy, phong cách thời trang thường ngày của Thu Trang lại vô cùng trái ngược, cực kỳ giản dị nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Một trong những món đồ yêu thích của Thu Trang là đôi dép tổ ong màu xanh nổi bật, item này thường được cô nàng tận dụng, phối với nhiều bộ cánh khác nhau, theo những phong cách riêng biệt.

Với cây đổ màu đen gồm áo sơ-mi và quần jeans này, đôi dép tổ ong đã trở thành điểm nhấn sáng giá. Với cây đổ màu đen gồm áo sơ-mi và quần jeans này, đôi dép tổ ong đã trở thành điểm nhấn sáng giá.
Dù mang đôi dép chỉ có giá tầm vài chục nghìn đồng, nhưng Thu Trang vẫn toát ra khí chất “soái tỷ”, thu hút vạn người mê. Dù mang đôi dép chỉ có giá tầm vài chục nghìn đồng, nhưng Thu Trang vẫn toát ra khí chất “soái tỷ”, thu hút vạn người mê.
Dù cắm thùng hay bỏ áo ra ngoài, đôi dép này vẫn được Thu Trang mix một cách cực kỳ hợp lý. Dù cắm thùng hay bỏ áo ra ngoài, đôi dép này vẫn được Thu Trang mix một cách cực kỳ hợp lý.
Áo thu cổ lọ và quần ống đứng tạo thành set đồ thanh lịch, Theo đó, đôi dép mang dưới chân cũng góp phần tạo nên cái nhìn thú vị cho Thu Trang. Áo thu cổ lọ và quần ống đứng tạo thành set đồ thanh lịch, Theo đó, đôi dép mang dưới chân cũng góp phần tạo nên cái nhìn thú vị cho Thu Trang.
Chẳng hiểu do món phụ kiện hay lối mix đồ mà nhìn thế nào cũng thấy hoàn toàn phù hợp. Chẳng hiểu do món phụ kiện hay lối mix đồ mà nhìn thế nào cũng thấy hoàn toàn phù hợp.
H'Hen Niê cũng là một trong những mỹ nhân Việt yêu thích dép tổ ong vì sự giản đơn, thoải mái của nó. H'Hen Niê cũng là một trong những mỹ nhân Việt yêu thích dép tổ ong vì sự giản đơn, thoải mái của nó.
Trong cuộc thi Miss Universe, cô nàng còn mang theo hàng chục đôi dép và gửi tặng đến các mỹ nhân khác. Trong cuộc thi Miss Universe, cô nàng còn mang theo hàng chục đôi dép và gửi tặng đến các mỹ nhân khác.
Quyền Linh có cả một bộ sưu tập đủ màu, đủ kiểu. Quyền Linh có cả một bộ sưu tập đủ màu, đủ kiểu.
Trường Giang, Nhã Phương còn mang hẳn đôi đép này trong bộ ảnh cưới khiến bao người thích thú. Trường Giang, Nhã Phương còn mang hẳn đôi đép này trong bộ ảnh cưới khiến bao người thích thú.
Lên hình thì sang chảnh lung linh, nhưng sau khi “xả vai” thì Thuỷ Tiên cũng có ngay một đôi dép tổ ong để mang cho thoải mái. Lên hình thì sang chảnh lung linh, nhưng sau khi “xả vai” thì Thuỷ Tiên cũng có ngay một đôi dép tổ ong để mang cho thoải mái.