Mặc dù chỉ còn hơn 10 ngày nữa lên xe hoa với hôn phu Trường Giang nhưng Nhã Phương vẫn nhận lời mời bay ra Hà Nội dự event vào tối 13/9.

Nhã Phương thay 3 bộ váy trong sự kiện này. Cô chọn tất cả đều màu trắng theo tinh thần của event. Hai bộ váy đầu là đầm xòe bánh bèo điệu đà dễ thương rất hợp với phong thái của Nhã Phương.

Bộ cuối cùng là váy bodycon gợi cảm với chi tiết xếp peplum tế nhị khéo léo. Tuy nhiên bộ váy cuối cùng này lại khiến Nhã Phương bị 'soi' nhiều nhất. Vóc dáng thanh mảnh có phần gầy gò nhưng ở góc nghiêng phần bụng lại nhô cao khiến nhiều người có mặt tại sự kiện phải chú ý.

Đầu tiên là chiếc váy trắng kín đáo, dáng xòe kiểu công chúa tinh khôi. Đầu tiên là chiếc váy trắng kín đáo, dáng xòe kiểu công chúa tinh khôi.
Với giày cao gót màu beige cùng hoa tai bản nhỏ, người đẹp trông vô cùng thu hút. Với giày cao gót màu beige cùng hoa tai bản nhỏ, người đẹp trông vô cùng thu hút.

Đi sự kiện tại Hà Nội, Nhã Phương mặc kín như bưng nhưng lại lộ bụng to bất thường

Nhã Phương được khán giả Hà Nội yêu mến rất nhiều

Bộ váy thứ 2 rất ngọt ngào và yểu điệu Bộ váy thứ 2 rất ngọt ngào và yểu điệu

Đi sự kiện tại Hà Nội, Nhã Phương mặc kín như bưng nhưng lại lộ bụng to bất thường

Thiết kế thứ 3 là một chiếc đầm dạng peplum, với phần bèo bất đối xứng giấu bụng. Thiết kế thứ 3 là một chiếc đầm dạng peplum, với phần bèo bất đối xứng giấu bụng.

Nhã Phương mặc đầm giấu bụng chụp hình

Tuy nhiên, ở những góc ngang, khách mời dễ dàng nhận thấy phần bụng to bất thường của người đẹp. Tuy nhiên, ở những góc ngang, khách mời dễ dàng nhận thấy phần bụng to bất thường của người đẹp.
Được nhiều phóng viên săn đón và hỏi về chuyện sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/9, nhưng Nhã Phương một mực giữ thái độ im lặng. Được nhiều phóng viên săn đón và hỏi về chuyện sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/9, nhưng Nhã Phương một mực giữ thái độ im lặng.
Đối lập với phong cách kín đáo, nhẹ nhàng của Nhã Phương, tại sự kiện tối 13/9, Phương Oanh lại hút mọi ánh nhìn trong bộ trang phục xẻ ngực táo bạo. Đối lập với phong cách kín đáo, nhẹ nhàng của Nhã Phương, tại sự kiện tối 13/9, Phương Oanh lại hút mọi ánh nhìn trong bộ trang phục xẻ ngực táo bạo.
Với độ hot của phim ‘Quỳnh búp bê’, nữ diễn viên trở thành gương mặt đắt show quảng cáo tại khu vực miền Bắc. Với độ hot của phim ‘Quỳnh búp bê’, nữ diễn viên trở thành gương mặt đắt show quảng cáo tại khu vực miền Bắc.
Đỗ Mỹ Linh kiêu sa hết mực trong thiết kế đính hoa ngay vai cùng mái tóc ngắn. Đỗ Mỹ Linh kiêu sa hết mực trong thiết kế đính hoa ngay vai cùng mái tóc ngắn.
Cô đến khá muộn vì lịch trình dày đặc, được biết, chỉ còn vài ngày nữa, cô sẽ chấm dứt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và trao lại vương miện cho một người đẹp khác. Cô đến khá muộn vì lịch trình dày đặc, được biết, chỉ còn vài ngày nữa, cô sẽ chấm dứt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và trao lại vương miện cho một người đẹp khác.
Cả Ngọc Hân… Cả Ngọc Hân…
Và diễn viên Hà Hương - Nguyệt thảo mai cũng góp mặt tại sự kiện này. Và diễn viên Hà Hương - Nguyệt thảo mai cũng góp mặt tại sự kiện này.