Dù không mấy mới mẻ, nhưng những chiếc đầm dài thêu đính họa tiết vẫn liên tục được nhiều nghệ sĩ trưng dụng trong công cuộc biến hóa bản thân trên thảm đỏ bởi vẻ nữ tính, nhẹ nhàng mà item này đem lại.

Mới đây, showbiz Việt lại tiếp tục chứng kiến một pha “đụng hàng” giữa hai người đẹp: Hari Won và Đào Thị Hà. Dễ thấy trong chiếc váy công phu, cả hai đều khoe được sắc vóc cùng những lợi thế nổi bật của bản thân.

Nhưng nếu xét vào chi tiết, bóng hồng trong “Khi đàn ông mang bầu” lại ghi điểm nhờ kiểu tóc sang trọng, tôn lên hết ưu điểm khuôn mặt.

Trong một sự kiện thời trang, bà xã Trấn Thành gây chú ý khi khoe dáng trong chiếc váy voan thêu đính kỳ công của NTK Lê Thanh Hòa. Trong một sự kiện thời trang, bà xã Trấn Thành gây chú ý khi khoe dáng trong chiếc váy voan thêu đính kỳ công của NTK Lê Thanh Hòa.
Bộ cánh hoàn toàn phù hợp với vóc dáng, làn da… và đã giúp cô nàng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sao đẹp trong thời gian đó. Bộ cánh hoàn toàn phù hợp với vóc dáng, làn da… và đã giúp cô nàng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sao đẹp trong thời gian đó.
Ngoài ra, cô nàng còn được cộng điểm vì lối make-up tinh tế, tôn lên hết mọi đường nét khuôn mặt. Ngoài ra, cô nàng còn được cộng điểm vì lối make-up tinh tế, tôn lên hết mọi đường nét khuôn mặt.
Dù đang bận rộn tham gia “Khi đàn ông mang bầu”, nhưng có thể thấy, giọng ca “Anh cứ đi đi” hoàn toàn chỉn chu, cẩn trọng trong khâu chuẩn bị vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Dù đang bận rộn tham gia “Khi đàn ông mang bầu”, nhưng có thể thấy, giọng ca “Anh cứ đi đi” hoàn toàn chỉn chu, cẩn trọng trong khâu chuẩn bị vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Trong “Khi đàn ông mang bầu”, Hari Won chiếm được thiện cảm từ fan hâm mộ bởi tính cách đáng yêu, không ngại thử thách. Cùng với Trấn Thành, gia đình Xìn-Ri luôn nhận được những bình luận tích cực của khán giả sau mỗi tập phát sóng. Trong “Khi đàn ông mang bầu”, Hari Won chiếm được thiện cảm từ fan hâm mộ bởi tính cách đáng yêu, không ngại thử thách. Cùng với Trấn Thành, gia đình Xìn-Ri luôn nhận được những bình luận tích cực của khán giả sau mỗi tập phát sóng.
Vướng vào phi vụ đụng hàng lần này chính là Người đẹp biển - Đào Thị Hà. So với những bộ cánh chẳng ưa nhìn trước đây, lần xuất hiện này của người đẹp được đánh giá là xuất sắc hơn cả. Vướng vào phi vụ đụng hàng lần này chính là Người đẹp biển - Đào Thị Hà. So với những bộ cánh chẳng ưa nhìn trước đây, lần xuất hiện này của người đẹp được đánh giá là xuất sắc hơn cả.
Tuy nhiên cô lại để mất điểm chút ít với kiểu tóc xõa, vén sang một bên khá lỗi mốt. Nếu chăm chút hơn,  Đào Thị Hà chắc chắn sẽ được trọn 10/10. Tuy nhiên cô lại để mất điểm chút ít với kiểu tóc xõa, vén sang một bên khá lỗi mốt. Nếu chăm chút hơn,  Đào Thị Hà chắc chắn sẽ được trọn 10/10.
Ngoài ra, showbiz Việt lại tiếp tục ghi danh một pha đụng hàng mới, và mỹ nhân lần này chính là Bích Phương. Ngoài ra, showbiz Việt lại tiếp tục ghi danh một pha đụng hàng mới, và mỹ nhân lần này chính là Bích Phương.
Diện chiếc váy xẻ cao tít tắp, nữ ca sĩ “bỏ bùa” khán giả với nhan sắc quyến rũ khó cưỡng của bản thân. Diện chiếc váy xẻ cao tít tắp, nữ ca sĩ “bỏ bùa” khán giả với nhan sắc quyến rũ khó cưỡng của bản thân.
Và mỹ nhân đọ sắc cùng Bích Phương lần này chính là á hậu Thùy Dung, trang phục ôm dáng giúp cô nàng khoe trọn thân hình không chút mỡ thừa, đồng thời giúp người đẹp chiếm một vị trí trong nhiều bảng xếp hạng sao đẹp. Và mỹ nhân đọ sắc cùng Bích Phương lần này chính là á hậu Thùy Dung, trang phục ôm dáng giúp cô nàng khoe trọn thân hình không chút mỡ thừa, đồng thời giúp người đẹp chiếm một vị trí trong nhiều bảng xếp hạng sao đẹp.
Xét qua tưởng một chín, một 10, nhưng với nhan sắc đang thời kỳ đỉnh cao sau khi giảm cân, Bích Phương có vẻ nhỉnh hơn Thùy Dung đôi chút, mặc dù cả hai đều để chung một kiểu tóc, lối trang điểm. Xét qua tưởng một chín, một 10, nhưng với nhan sắc đang thời kỳ đỉnh cao sau khi giảm cân, Bích Phương có vẻ nhỉnh hơn Thùy Dung đôi chút, mặc dù cả hai đều để chung một kiểu tóc, lối trang điểm.