Mới đây khi tham dự sự kiện công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê là một trong những mỹ nhân tạo được nhiều chú ý với hình tượng lộng lẫy, nữ hoàng của mình. Diện bộ cánh màu trắng để trễ nải thềm ngực.

Cô còn khiến khán giả không khỏi rời mắt với mái tóc dài và chiếc vương miện cao quý đang đội trên đầu. Tạo hình của H'hen Niê được  nhiều fan khen như nàng tiên cá.

H'Hen Niê nhận được sự chú ý của nhiều phóng viên ngay khi xuất hiện. H'Hen Niê nhận được sự chú ý của nhiều phóng viên ngay khi xuất hiện.
Cô nàng chọn cho mình bộ cánh gợi cảm cùng mái tóc xoăn, vương miện đội đầu khi xuất hiện tại sự kiện. Cô nàng chọn cho mình bộ cánh gợi cảm cùng mái tóc xoăn, vương miện đội đầu khi xuất hiện tại sự kiện.
Hoa hậu đội tóc giả và đeo vương miện lộng lẫy Hoa hậu đội tóc giả và đeo vương miện lộng lẫy

Đeo tóc giả đội vương miện, HHen Niê hóa nàng công chúa ngủ trong rừng ảnh 3

Cùng với đó, cô nàng cũng tranh thủ đến tiệm mail để tậu cho mình một bộ móng “bánh bèo”, đính kết hết mức nhằm tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Cùng với đó, cô nàng cũng tranh thủ đến tiệm mail để tậu cho mình một bộ móng “bánh bèo”, đính kết hết mức nhằm tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.
Phía dưới bình luận, không ít khán giả khen ngợi nức nở vẻ ngoài của cô nàng bằng những lời có cánh, có fan khen chân dài trông giống “công chúa ngủ trong rừng”, hay thậm chí là một “nữ hoàng”. Phía dưới bình luận, không ít khán giả khen ngợi nức nở vẻ ngoài của cô nàng bằng những lời có cánh, có fan khen chân dài trông giống “công chúa ngủ trong rừng”, hay thậm chí là một “nữ hoàng”.
Nhưng cũng có người lại bảo kiểu tóc này không hợp với cô, kiểu tóc ngắn cá tính lúc còn trong cuộc thi Miss Universe 2018 có vẻ được ưu ái hơn. Nhưng cũng có người lại bảo kiểu tóc này không hợp với cô, kiểu tóc ngắn cá tính lúc còn trong cuộc thi Miss Universe 2018 có vẻ được ưu ái hơn.
Đây không phải lần đầu tiên người đẹp gây bất ngờ khán giả khi để tóc dài, trước đó cô nàng cũng thường chọn cho mình hình ảnh khác lạ này khi tham dự những sự kiện quan trọng. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp gây bất ngờ khán giả khi để tóc dài, trước đó cô nàng cũng thường chọn cho mình hình ảnh khác lạ này khi tham dự những sự kiện quan trọng.
Kiểu tóc chải một bên vành này có lẽ rất được Hen cùng e-kip yêu thích khi sử dụng nhiều lần. Kiểu tóc chải một bên vành này có lẽ rất được Hen cùng e-kip yêu thích khi sử dụng nhiều lần.
Lần gần đây là háo thân thành thiếu nữ với áo dài trắng và suối tóc đen nhánh. Lần gần đây là háo thân thành thiếu nữ với áo dài trắng và suối tóc đen nhánh.
Tuy không phải lần đầu tiên để tóc dài nhưng mỗi lần xuất hiện thế này, người đẹp lại khiến khán giả trầm trồ không ngớt. Tuy không phải lần đầu tiên để tóc dài nhưng mỗi lần xuất hiện thế này, người đẹp lại khiến khán giả trầm trồ không ngớt.
Tuy nhiên, không phải lần nào cũng hợp và đẹp mắt, đơn cử như mái tóc có phần xơ xác này đây. Tuy nhiên, không phải lần nào cũng hợp và đẹp mắt, đơn cử như mái tóc có phần xơ xác này đây.