DailyMail đưa tin ngày  24/7, phu nhân Melania tới thăm bệnh viện nhi ở Nashville, bang Tennessee, để quảng bá cho chiến dịch “Be Best” của mình.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện ở sân bay với một chiếc váy midi sát nách họa tiết màu xám - trắng với thắt lưng to bản. Qúy bà 48 tuổi sành điệu nhất chính trường thế giới rất quyến rũ và nổi bật vì chiều cao ấn tượng và thân hình săn chắc thon thả. Bà đeo thắt lưng trắng tiệp màu với giày cao gót hàng hiệu rất sành điệu.

Trên đường băng lên máy bay, đệ nhất phu nhân vui vẻ vẫy tay chào báo chí và mọi người. Bà luôn nở nụ cười thân thiện với đội cảnh vệ. Tuy nhiên, khi bước lên chiếc máy bay quân sự tại sân bay Joint Base Andrew, bang Maryland, bà gặp sự cố với trang phục.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 0

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 1Phần chân váy của bà Melania bị gió thổi tốc lên, khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Marilyn Monroe. Trong bức hình ghi lại cho thấy đệ nhất phu nhân bụm miệng cười khá ngượng ngùng bối rối.

Nhưng với bản lĩnh của một siêu mẫu kỳ cựu và hiện nay là đệ nhất phu nhân quyền lực nhất thế giới, bà Melina nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Bà khéo léo dùng tay nép chặt tùng váy vào thân để tránh sự cố.

Bà hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nashville lúc khoảng 14h. Lần này, để tránh gió thổi, bà Melania đã lấy tay giữ váy.

Khi đến thăm các gia đình có con nằm viện, bà Melania đã mua khoảng 9 chiếc chăn lông cừu màu hồng, xanh và trắng có in con dấu của Nhà Trắng để làm quà tặng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 2Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 3Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 4

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 5Đây không phải lần đầu các nữ chính khách gặp sự số với gió tại sân bay. Công nương Anh Kate là 'nạn nhân' thường xuyên của những cơn gió bướng bỉnh tại sân bay. Kate nhiều lần khổ sở vì mặc váy midi xòe rộng ra sân bay.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 6Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngại ngùng vì bị gió thổi tốc váy khi lên máy bay ảnh 7

Công nương Kate rất nhiều lần bị gió thổi tốc váy