Sau chuỗi thành công tiếp nối không ngừng của năm 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên diện cả cây đỏ trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nàng Hậu diện vest biến thể tạo nên street style năng động và đơn giản hơn hẳn thường lệ. Với trang phục ấn tượng đến như vậy, chắc chắn thời trang năm Mậu Tuất của nàng Hậu này vẫn sẽ trung thành với phong cách cá tính và “manly”. Sau chuỗi thành công tiếp nối không ngừng của năm 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên diện cả cây đỏ trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nàng Hậu diện vest biến thể tạo nên street style năng động và đơn giản hơn hẳn thường lệ. Với trang phục ấn tượng đến như vậy, chắc chắn thời trang năm Mậu Tuất của nàng Hậu này vẫn sẽ trung thành với phong cách cá tính và “manly”.
Trong khi đó, Tóc Tiên lại diện áo xuyên thấu màu đỏ cam, khuyên tai tròn nữ tính. Trong khi đó, Tóc Tiên lại diện áo xuyên thấu màu đỏ cam, khuyên tai tròn nữ tính.
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh quyến rũ với áo hai dây. Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh quyến rũ với áo hai dây.
“Nàng bầu” Hà anh diện áo phông cá tính. Cô đang trong tháng thứ 5 thai kỳ nhưng vóc dáng vẫn khá thon gọn. “Nàng bầu” Hà anh diện áo phông cá tính. Cô đang trong tháng thứ 5 thai kỳ nhưng vóc dáng vẫn khá thon gọn.
Diện mạo rạng rỡ của chân dài Trương Mỹ Nhân trong thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng lấy ý tưởng từ loài hoa Poppy tượng trưng cho may mắn, cho tình yêu. Diện mạo rạng rỡ của chân dài Trương Mỹ Nhân trong thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng lấy ý tưởng từ loài hoa Poppy tượng trưng cho may mắn, cho tình yêu.
Tú Hảo ăn diện kín đáo để đi viếng chùa. Tú Hảo ăn diện kín đáo để đi viếng chùa.
Mỹ Duyên vô cùng nữ tính, trẻ trung. Mỹ Duyên vô cùng nữ tính, trẻ trung.
Hà Tăng quá đỗi rạng rỡ với bộ áo dài màu vàng chanh, búi tóc gọn gàng bên ông xã Louis Nguyễn. Hà Tăng quá đỗi rạng rỡ với bộ áo dài màu vàng chanh, búi tóc gọn gàng bên ông xã Louis Nguyễn.
Nhã nhặn là tất cả những gì người ta có thể thấy trong set áo dài nude của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến cô xinh lên bội phần. Nhã nhặn là tất cả những gì người ta có thể thấy trong set áo dài nude của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến cô xinh lên bội phần.
Á hậu Mâu Thủy rực rỡ trong tà áo dài được đính kết 3D. Á hậu Mâu Thủy rực rỡ trong tà áo dài được đính kết 3D.
Huyền My chọn cho mình một bộ áo dài đỏ thắm nhân ngày mùng một đầu năm. Huyền My chọn cho mình một bộ áo dài đỏ thắm nhân ngày mùng một đầu năm.
Á hậu Dương Tú Anh lại chọn cho mình mẫu áo dài hồng siêu nịnh mắt để mặc đồ đôi cùng mẹ. Trông cô nàng vẫn chín chắn, trưởng thành mà chẳng hề già nua. Á hậu Dương Tú Anh lại chọn cho mình mẫu áo dài hồng siêu nịnh mắt để mặc đồ đôi cùng mẹ. Trông cô nàng vẫn chín chắn, trưởng thành mà chẳng hề già nua.
Mùng một sớm mai, thôi thì Văn Mai Hương cứ chọn áo dài đỏ để lấy hên cả năm. Đi cùng bộ trang phục này là cluch và giày mũi nhọn đen tuyền. Mùng một sớm mai, thôi thì Văn Mai Hương cứ chọn áo dài đỏ để lấy hên cả năm. Đi cùng bộ trang phục này là cluch và giày mũi nhọn đen tuyền.