Dù đang đảm nhận vị trí HLV The Voice Kids 2019, nhưng mới đây, hoa hậu Hương Giang vẫn khiến giới mộ điệu mê mẩn khi thả dáng trong bộ vest trắng, đảm nhận vị trí vedette tại  thời trang của NTK  Adrian Anh Tuấn.

Ngay từ những phút đầu xuất hiện, vẻ ngoài xinh đẹp sắc sảo, thần thái lạnh lùng cùng ánh mắt hút hồn của cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 0

Diện cây vest trắng phối áo khoác ren mong manh, chân dài được để làm kiểu tóc uốn xoan, két hợp cùng lối kẻ mắt xếch vừa ấn tượng, hiện đại lại phảng phất nét lôi cuốn. Hương Giang thả những bước chân vững chãi, chắc nhịp trên nền nhạc được thể hiện bởi danh ca Thanh Hà.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 1

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 2

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 3Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 4

Trước đó, nàng hậu cũng từng nhiều lần đảm nhận vị trí vedette tại các show thời trang. Không chỉ đánh mạnh trên lĩnh vực âm nhạc, với các hoạt động nghệ thuật khác, nàng hậu đều thể hiện rất tốt.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 5

Chính vì thế, cô nàng được tin tưởng khi đảm nhận vị trí HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018, và dẫn dắt thí sinh của đội mình - Quỳnh Hoa đến với chiến thắng chung cuộc.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 6

Mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn, Hương Giang đều tạo được sức hút với những bước chân điêu luyện, phóng khoáng cùng thần thái không hề kém cạnh ai.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 7

Dù sải bước trên những đôi giày cao thế nào, nàng hậu đều có phần thể hiện cực kỳ tốt.

Cùng xem thêm những thiết kế nữ tính mềm mại tại show Dazed/Ngẩn Ngơ !

Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, với rất nhiều các trang phục đơn sắc trong gam màu trắng đen cổ điển. Đây cũng là lần đầu tiên anh áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới lạ trong chất liệu và cấu trúc trang phục, so với những gì anh đã làm trong hơn một thập kỷ qua.

Sự xa hoa trong BST này không nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, mà là sự tinh tế nằm trong những chi tiết mà phải là yêu thời trang mới có thể nhận ra được.

Từng chuyển động của Hoa hậu Trái đất trong thiết kế ren đính kết ngọc trai đầy tinh xảo, như “hớp hồn” người xem, tạo ra một màn kết hoàn mỹ cho phần 1 của bộ sưu tập. Từng chuyển động của Hoa hậu Trái đất trong thiết kế ren đính kết ngọc trai đầy tinh xảo, như “hớp hồn” người xem, tạo ra một màn kết hoàn mỹ cho phần 1 của bộ sưu tập.
Phương Khánh uyển chuyển và quyến rũ mê hồn Phương Khánh uyển chuyển và quyến rũ mê hồn
Cô khiến khán phòng nín thở vì vẻ đẹp của mình Cô khiến khán phòng nín thở vì vẻ đẹp của mình
Tuyết Lan - một trong những “người tình” đầu tiên của NTK Tuyết Lan - một trong những “người tình” đầu tiên của NTK

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 12Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 13Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 14

Phần 2 của bộ sưu tập mở đầu cùng sự xuất hiện của Thanh Hà, từng là nguồn cảm hứng cho Adrian Anh Tuấn sáng tạo nên BST Her Legend. Trên nền nhạc du dương của bản tình ca “Nếu xa nhau”, Tuyết Lan cùng Thanh Trúc Trương đảm nhiệm vị trí mở màn cho phần 2 của bộ sưu tập.

Đặc biệt nhất ở phần 2 đó chính là sự xuất hiện của Miss International Queen - Hương Giang, nàng hoa hậu xuất hiện đầy nổi bật ở vị trí kết show trong một bộ vest cùng coat được đính kết lông vũ đầy ấn tượng.

Màn chào kết khi Adrian Anh Tuấn dắt tay 2 nàng hoa hậu, cùng danh ca Thanh Hà trong khi toàn bộ dàn người mẫu ngồi quanh sàn catwalk tạo được một hiệu ứng bất ngờ, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khách mời tham dự.

Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 15Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 16Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 17Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 18Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 19Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 20Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 21Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 22Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 23Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 24Đang ngồi ghế HLV The Voice Kids, Hương Giang vẫn làm fan nghiêng ngả khi diễn vedette show thời trang ảnh 25