Rũ bỏ dáng vẻ sang chảnh, hoa hậu Hương Giang cùng Trường Giang thoải mái ăn vặt cùng bộ cánh chẳng thể giản tiện hơn, người xỏ dép lê, người vắt chân thoải mái. Không cầu kỳ, đẳng cấp, những hình ảnh thế này càng khiến khán giả thêm yêu “gia đình phép thuật” của “Khi đàn ông mang bầu”. Rũ bỏ dáng vẻ sang chảnh, hoa hậu Hương Giang cùng Trường Giang thoải mái ăn vặt cùng bộ cánh chẳng thể giản tiện hơn, người xỏ dép lê, người vắt chân thoải mái. Không cầu kỳ, đẳng cấp, những hình ảnh thế này càng khiến khán giả thêm yêu “gia đình phép thuật” của “Khi đàn ông mang bầu”.
 Set đồ đơn giản nhưng được “điểm tô” bằng loạt phụ kiện đắt giá đem lại cho Sơn Tùng M-TP ánh nhìn thời thượng. Set đồ đơn giản nhưng được “điểm tô” bằng loạt phụ kiện đắt giá đem lại cho Sơn Tùng M-TP ánh nhìn thời thượng.
 “Cô dâu mới” Tú Anh nhắng nhít cùng áo sơ-mi cắm thùng và chân váy dập li. Người đẹp không quên thu hút sự chú ý bằng chiếc túi Hermes Kelly đắt giá. “Cô dâu mới” Tú Anh nhắng nhít cùng áo sơ-mi cắm thùng và chân váy dập li. Người đẹp không quên thu hút sự chú ý bằng chiếc túi Hermes Kelly đắt giá.
 Nguyên set áo vest và quần đỏ cùng tông là cách để Jolie Nguyễn thu hút sự chú ý khi xuống phố. Nguyên set áo vest và quần đỏ cùng tông là cách để Jolie Nguyễn thu hút sự chú ý khi xuống phố.
 Lê Hà của Gương mặt thương hiệu vô cùng ngọt ngào với váy hồng xinh xắn cùng giày gót thấp đúng mốt 2018. Lê Hà của Gương mặt thương hiệu vô cùng ngọt ngào với váy hồng xinh xắn cùng giày gót thấp đúng mốt 2018.
 Set đồ đơn giản, không quá cầu ki là những gì Jun Vũ cần cho một buổi chiều ra biển hưởng trọn không khí mùa hè. Set đồ đơn giản, không quá cầu ki là những gì Jun Vũ cần cho một buổi chiều ra biển hưởng trọn không khí mùa hè.
 Anh chàng Duy Khánh lại sử dụng chiếc quần đỏ kẻ ca-rô làm điểm nhấn “chói chang”, giúp set đồ đen của mình không bị chìm nghỉm. Anh chàng Duy Khánh lại sử dụng chiếc quần đỏ kẻ ca-rô làm điểm nhấn “chói chang”, giúp set đồ đen của mình không bị chìm nghỉm.
 Vừa xinh đẹp, vừa sở hữu gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh the Face luôn biết cách để khiến bản thân mình trở nên ấn tượng chỉ bằng những phụ kiện đơn giản. Vừa xinh đẹp, vừa sở hữu gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh the Face luôn biết cách để khiến bản thân mình trở nên ấn tượng chỉ bằng những phụ kiện đơn giản.
 Ai bảo màu hồng là bánh bèo sến sẩm, Quỳnh Anh Shyn đã nhanh nhạy “nâng cấp” màu hồng theo một phiên bản mới, cực kỳ thời thượng. Ai bảo màu hồng là bánh bèo sến sẩm, Quỳnh Anh Shyn đã nhanh nhạy “nâng cấp” màu hồng theo một phiên bản mới, cực kỳ thời thượng.
 Muốn trẻ trung “hack tuổi”, các chàng trai hoàn toàn có thể học theo cách mix, match của stylist Lê Minh Ngọc. Muốn trẻ trung “hack tuổi”, các chàng trai hoàn toàn có thể học theo cách mix, match của stylist Lê Minh Ngọc.