Để chuẩn bị cho đêm bán kết (04/11) sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tích cực ráo riết tập luyện nhằm mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn xuất sắc nhất.

không khí náo nhiệt và tinh thần “chiến đấu” lan tỏa ở buổi tập luyện của các thí sinh tại sân khấu Crown Center. Ai cũng đều hăng hái tập luyện, chú tâm vào những động tác đồng diễn, nở nụ cười tươi và quên đi sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, trái ngược lại với vẻ tươi tắn, trẻ trung của hầu hết thí sinh, Hoàng Thùy chọn tông trang điểm sậm màu khiến cô kém trẻ trung so với dàn thí sinh.

Hoàng Thùy lộ rõ vẻ mệt mỏi, căng thẳng trong ánh mắt. Ngoài ra kiểu trang điểm hốc mắt nâu, màu son môi cũng nâu đậm đã khiến chân dài Thanh Hóa bị nhận xét là kém tươi tắn. Hoàng Thùy lộ rõ vẻ mệt mỏi, căng thẳng trong ánh mắt. Ngoài ra kiểu trang điểm hốc mắt nâu, màu son môi cũng nâu đậm đã khiến chân dài Thanh Hóa bị nhận xét là kém tươi tắn.
Khuôn mặt vốn đã rất góc cạnh nay càng hốc hác với lối trang điểm này. Kết hợp phụ kiện hoa tai bản lớn cùng mái tóc để xõa thiếu gọn gàng góp phần tăng thêm tuổi cho quán quân Next Top. Khuôn mặt vốn đã rất góc cạnh nay càng hốc hác với lối trang điểm này. Kết hợp phụ kiện hoa tai bản lớn cùng mái tóc để xõa thiếu gọn gàng góp phần tăng thêm tuổi cho quán quân Next Top.
Tuy vậy, cô nàng cũng có những khoảnh khắc tươi trẻ, duyên dáng, bất chấp “màu son thâm” cùng đôi lông mày tô vẽ quá đậm. Tuy vậy, cô nàng cũng có những khoảnh khắc tươi trẻ, duyên dáng, bất chấp “màu son thâm” cùng đôi lông mày tô vẽ quá đậm.
Đôi lúc lại có những biểu cảm đáng yêu như thế này! Đôi lúc lại có những biểu cảm đáng yêu như thế này!
Trái ngược với Hoàng Thùy, cách trang điểm son môi tông đỏ cam cùng kiểu tóc cột đuôi ngựa khỏe khoắn khoe chiếc cổ thon cùng khuôn mặt trái xoan ưa nhìn. Lê Thanh Tú đẹp rạng rỡ thu hút người đối diện. Trái ngược với Hoàng Thùy, cách trang điểm son môi tông đỏ cam cùng kiểu tóc cột đuôi ngựa khỏe khoắn khoe chiếc cổ thon cùng khuôn mặt trái xoan ưa nhìn. Lê Thanh Tú đẹp rạng rỡ thu hút người đối diện.
Ngọc Nữ trội bật giữa dàn thí sinh với làn da trắng sứ, khuôn mặt đẹp cùng đôi mắt to tròn. Tuy bị nhận xét là sở hữu chiều cao hạn chế nhưng với lối trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp xứ Nghệ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Ngọc Nữ trội bật giữa dàn thí sinh với làn da trắng sứ, khuôn mặt đẹp cùng đôi mắt to tròn. Tuy bị nhận xét là sở hữu chiều cao hạn chế nhưng với lối trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp xứ Nghệ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.
Làn da trắng cùng khuôn mặt trái xoan thanh tú, nổi bật với sắc son hồng cam tươi tắn. Bùi Lý Thiên Hương thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung, năng động sẵn sàng tiến bước vào đêm thi quan trọng. Làn da trắng cùng khuôn mặt trái xoan thanh tú, nổi bật với sắc son hồng cam tươi tắn. Bùi Lý Thiên Hương thể hiện tinh thần khỏe khoắn, trẻ trung, năng động sẵn sàng tiến bước vào đêm thi quan trọng.

Dàn thí sinh HHHV trang điểm nhẹ nhàng đã nổi bật hơn Hoàng Thuỳ ở buổi tập luyện

Dàn thí sinh HHHV trang điểm nhẹ nhàng đã nổi bật hơn Hoàng Thuỳ ở buổi tập luyện

Tuy lịch trình tập luyện dày đặc, vất vả, nhưng các ứng viên của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn với một tinh thần rạng rỡ, hăng say, cùng cách làm việc chuyên nghiệp. Tuy lịch trình tập luyện dày đặc, vất vả, nhưng các ứng viên của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn với một tinh thần rạng rỡ, hăng say, cùng cách làm việc chuyên nghiệp.
Tinh thần tươi trẻ, nhiệt huyết và sự hăng say là những gì khán giả dễ dàng nhận thấy ở các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 20 năm nay. Tinh thần tươi trẻ, nhiệt huyết và sự hăng say là những gì khán giả dễ dàng nhận thấy ở các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 20 năm nay.