Bộ phim gồm 4 phần với sự góp mặt của Kristen Stewart, Cara Delevingne, Caroline de Maigret and Pharrell Williams, dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 4/2017.

Thông điệp Karl Lagerfeld muốn truyền tải qua bộ phim xoay quanh câu hỏi: “Who is Gebrelle?” (Ai mới là Gebrelle?)Theo như Harper’s Bazzar, mỗi một đọan video đều theo một cái nhìn và phong cách khác nhau của Gabrielle để từ đó Chanel cho ra mắt những mẫu túi xách mới dành riêng cho bà.

Dàn sao khủng xuất hiện trong video kỉ niệm của Chanel

Người đàn bà quyền lực nổi tiếng với những câu nói kinh điển đi vào lịch sử thời trang : “Hãy mặc đẹp như thể hôm nay bạn đi gặp kẻ thù kinh khủng nhất” Người đàn bà quyền lực nổi tiếng với những câu nói kinh điển đi vào lịch sử thời trang : “Hãy mặc đẹp như thể hôm nay bạn đi gặp kẻ thù kinh khủng nhất”

Coco Chanel, tên thật Gabrielle Bonheur Chanel, (19 tháng 8 năm 1883 tại Saumur - 10 tháng 1 năm 1971 tại Paris) là một nhà tạo mẫu người Pháp. Bà là người sáng tập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel.

Coco Chanel xuất thân trong gia đình buôn bán ở Cévennes, Ponteils-et-Brésis, tỉnh Gard. Bố là Albert Chanel và mẹ là Jeanne Devolle. Jeanne Devolle chết năm bà 12 tuổi; cha rời bỏ nhà đi tìm sự nghiệp ở Mỹ. Coco cùng hai em gái Julie, 13 tuổi, và Antoinette, 8 tuổi, vào trại mồ côi ở Aubazine, Corrèze. Hai người em (anh) trai đến sống tại những nhà nông dân.

Cùng người cô là Adrienne, Coco làm việc trong một cửa hàng ở Moulins rồi trở thành ca sĩ tại các phòng trà. Và bà lấy nghệ danh Coco từ khi đó.

Cùng ngắm qua phong cách của Pharrell Wiliams, Kristen, Caroline và Cara qua trailer của Chanel nhé!

Pharrell Wiliams

Pharrell Williams ngơ ngác với ánh nhìn hoảng hốt.

Pharrell Williams là một tín đồ của những chiếc áo jacket của thương hiệu Chanel . Pharrell Williams là một tín đồ của những chiếc áo jacket của thương hiệu Chanel .
Trong một sự kiện khác, anh cũng đã biến tấu cách mặc khi mix chiếc áo đen phong cách châu Á mix layer cùng áo thun khá chất ngầu so với cách phối nguyên bản của chàng mẫu bên cạnh. Trong một sự kiện khác, anh cũng đã biến tấu cách mặc khi mix chiếc áo đen phong cách châu Á mix layer cùng áo thun khá chất ngầu so với cách phối nguyên bản của chàng mẫu bên cạnh.

Cara Delevingne

Cara Delevingne được quay tập trung vào đôi mắt vô cùng cuốn hút.

Cara Delevingne từng tham gia trong một chiến dịch của Chanel cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna vào năm 2015. Cara Delevingne từng tham gia trong một chiến dịch của Chanel cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna vào năm 2015.
Chụp mẫu cho rất nhiều lookbook của thương hiệu này. Chụp mẫu cho rất nhiều lookbook của thương hiệu này.
Đồng thời cũng là nàng thơ của giám đốc sáng tạo thương hiệu Chanel . Đồng thời cũng là nàng thơ của giám đốc sáng tạo thương hiệu Chanel .

Caroline de Maigret

Caroline de Maigret chỉ biết gượng cười.

Có thể nói cựu người mẫu Caroline de Maigret có cả tuổi thanh xuân gắn liền với Chanel, cô chứng kiến sự sáng tạo cũng như đồng hành cùng thương hiệu này qua thời gian dài. Có thể nói cựu người mẫu Caroline de Maigret có cả tuổi thanh xuân gắn liền với Chanel, cô chứng kiến sự sáng tạo cũng như đồng hành cùng thương hiệu này qua thời gian dài.
Liệu rằng Caroline de Maigret có là người truyền tải thông điệp xuất sắc nhất với câu hỏi của giám đốc sáng tạo Chanel: Who is Gebrelle? Liệu rằng Caroline de Maigret có là người truyền tải thông điệp xuất sắc nhất với câu hỏi của giám đốc sáng tạo Chanel: Who is Gebrelle?

Kristen Stewart

Kristen Stewart thở dốc với sự bất ngờ không thể hình dung chuyện gì đang xảy ra.

Kristen Stewart thích những set đồ trắng từ Chanel bởi vẻ đẹp trẻ trung, vừa thanh lịch lại vừa cá tính khi mix cùng sneaker trắng. Kristen Stewart thích những set đồ trắng từ Chanel bởi vẻ đẹp trẻ trung, vừa thanh lịch lại vừa cá tính khi mix cùng sneaker trắng.
Những chiếc váy chít eo với phom dáng đơn giản cùng độ dài trên đầu gối giúp cô nàng khoe được đôi chân thon dài, trắng nuột với street style. Những chiếc váy chít eo với phom dáng đơn giản cùng độ dài trên đầu gối giúp cô nàng khoe được đôi chân thon dài, trắng nuột với street style.