Dàn mẫu nhí khoe thần thái trong loạt áo dài gấm rực rỡ sắc màu

Văn LuânĐăng lúc

Dàn mẫu nhí "thả dáng" trong các thiết kế áo dài gấm, cách tân đầy màu sắc

Dàn mẫu nhí tự tin khoác trên mình những thiết kế áo dài chất liệu gấm đầy màu sắc trên sân khấu tại một chương trình  "Siêu mẫu nhí".

Ở phần tạo dáng trước ống kính, ba thí sinh nhí được chụp hình với một loại nhạc cụ do ban tổ chức cung cấp, đồng thời phải thể hiện được tinh thần của chủ đề mùa hè nhiệt đới. Với sự hỗ trợ của ban nhạc Flamenco, ba thí sinh nhí hoàn tất phần thi với những bức ảnh sáng tạo đầy bất ngờ.

Sang phần thi thứ hai biểu diễn tài năng, phần nhảy remix trên nền nhạc bài hát ‘Bắc kim thang’ và phần hát ca khúc ‘Thương ca tiếng Việt’ mang lại màu sắc thú vị cho chương trình. Đạo diễn Hưng Phúc dành nhiều lời khen cho các thí sinh nhí vì sự đầu tư, không chỉ đơn giản là học thuộc bài, các thí sinh còn dồn cảm xúc vào phần thi của mình để có những phút giây toả sáng đúng nghĩa trên sân khấu.
 

Điểm nhấn của tập chính là phần biểu diễn catwalk với đuôi công. Ba thí sinh nhí phải xử lý khéo léo để giữ được thăng bằng khi bước đi, vừa thể hiện được cá tính riêng cho bản thân. 

Mẫu nhí mặc áo dài chim công lộng lẫy cầu kì
Dàn mẫu nhí khoe sắc trong các thiết kế áo dài gấm cách tân 
Thiết kế áo dài gấm cách tân đen/đỏ xen kẽ chất liệu gấm và vải voan
Bé mẫu nhí vô cùng đáng yêu trong bộ áo dài họa tiết hoa rực rỡ
Cô bé nhỏ tự tin tạo dáng trước ống kính khi khoác trên mình thiết kế áo dài yếm màu đen tuyền cùng họa tiết thổ cẩm đi kèm trang phục 

 

BÀI VIẾT

Văn Luân

TIN TÀI TRỢ