Chặng đường đến vương miện của các người đẹp Đại sứ Du lịch Thế giới - World Miss Tourism Ambassador 2017 đang diễn ra gây cấn hơn bao giờ hết với sự tranh tài của 50 người đẹp đến từ khắp 5 châu.

Qua các phần thi phụ và các hoạt động ngoại khóa của cuộc thi, top thí sinh tiềm năng đã dần lộ diện. Cùng điểm qua những người đẹp tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Năm nay các thí sinh đến từ châu Âu chiếm ưu thế vượt trội trong bảng dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp.

Với vẻ đẹp quyến rũ, kinh nghiệm dày dạn trên đấu trường quốc tế, cùng tinh thần nồng nhiệt và cách thể hiện xuất sắc tại các vòng thi phụ. Người đẹp Nga đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng top những thí sinh được giới truyền thông đánh giá cao. Với vẻ đẹp quyến rũ, kinh nghiệm dày dạn trên đấu trường quốc tế, cùng tinh thần nồng nhiệt và cách thể hiện xuất sắc tại các vòng thi phụ. Người đẹp Nga đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng top những thí sinh được giới truyền thông đánh giá cao.
Người đẹp Nam Phi xếp hạng 2 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất. Người đẹp Nam Phi xếp hạng 2 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất.
Người đẹp Người đẹp Lithualia… Người đẹp Người đẹp Lithualia…
… và đại diện Chile đồng xếp hạng 3 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất và Top 15 người đẹp bikini. … và đại diện Chile đồng xếp hạng 3 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất và Top 15 người đẹp bikini.
Đại diện Việt Nam - Á khôi Liên Phương xếp hạng 5, dù không có thời gian chuẩn bị nhưng cô đã có phong độ ổn định và gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ. Đại diện Việt Nam - Á khôi Liên Phương xếp hạng 5, dù không có thời gian chuẩn bị nhưng cô đã có phong độ ổn định và gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ.
Ngoài ra, danh sách các thí sinh nổi bật tiếp theo gồm có: đại diện Burrkina Faso - Sere Orokia. Ngoài ra, danh sách các thí sinh nổi bật tiếp theo gồm có: đại diện Burrkina Faso - Sere Orokia.
Hoa hậu Ai Cập - Jana Mohamed Gamad Yousef. Hoa hậu Ai Cập - Jana Mohamed Gamad Yousef.
Người đẹp Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin. Người đẹp Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin.
Thể hiện nét đẹp gợi cảm, thí sinh nước Ý - Denise Portone đã xuất sắc đoạt được thứ hạng 9 trong danh sách những thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Thể hiện nét đẹp gợi cảm, thí sinh nước Ý - Denise Portone đã xuất sắc đoạt được thứ hạng 9 trong danh sách những thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi.
Người đẹp Kazakhstan - Aigerim Sarhanova. Người đẹp Kazakhstan - Aigerim Sarhanova.
Đại diện đến từ Kenya - Pavano Denisovna Marina lọt top 11. Đại diện đến từ Kenya - Pavano Denisovna Marina lọt top 11.
Người đẹp đến từ Châu Á, Malaysia - Shin Joe Ong xếp vị trí thứ 12. Người đẹp đến từ Châu Á, Malaysia - Shin Joe Ong xếp vị trí thứ 12.
Đại diện Moscow, Nga - Alena Raeva. Đại diện Moscow, Nga - Alena Raeva.
Hoa hậu Siberia - Marina Panova. Hoa hậu Siberia - Marina Panova.
Và cuối cùng là thí sinh Thái Lan - Noppamat Phitak. Và cuối cùng là thí sinh Thái Lan - Noppamat Phitak.