Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh để lộ vòng eo “bánh mì” khi diện bikini 2 mảnh. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86-63-91 cm. Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 ở Trung Quốc và vào Top 10. Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh để lộ vòng eo “bánh mì” khi diện bikini 2 mảnh. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86-63-91 cm. Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 ở Trung Quốc và vào Top 10.
Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp mới nhất vì nó mới chỉ được tổ chức từ năm 1994 nhưng thu hút khoảng hơn 100 người đẹp mỗi năm tham gia. Tuy nhiên dàn thí sinh mỗi năm luôn bị đánh giá thấp về ngoại hình lẫn nhan sắc. Trong hình là đại diện Brazil, cô có thân hình săn chắc nhưng gương mặt già dặn, kém tươi. Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp mới nhất vì nó mới chỉ được tổ chức từ năm 1994 nhưng thu hút khoảng hơn 100 người đẹp mỗi năm tham gia. Tuy nhiên dàn thí sinh mỗi năm luôn bị đánh giá thấp về ngoại hình lẫn nhan sắc. Trong hình là đại diện Brazil, cô có thân hình săn chắc nhưng gương mặt già dặn, kém tươi.
Đại diện Romania cũng nằm trong trường hợp tương tự. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Đại diện Romania cũng nằm trong trường hợp tương tự. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế.
Thí sinh Ethiopia sở hữu nhan sắc nhạt nhòa. Có thể nói Nữ hoàng Du lịch Quốc tế  là cuộc thi hoa hậu chấp nhận các thí sinh của các vùng lãnh thổ của cùng quốc gia, vì cuộc thi mang tính chất quảng bá du lịch từng vùng của các thí sinh nên có khoảng trên 100 thí sinh từ khắp các quốc gia, lãnh thổ được cử đến. Thí sinh Ethiopia sở hữu nhan sắc nhạt nhòa. Có thể nói Nữ hoàng Du lịch Quốc tế  là cuộc thi hoa hậu chấp nhận các thí sinh của các vùng lãnh thổ của cùng quốc gia, vì cuộc thi mang tính chất quảng bá du lịch từng vùng của các thí sinh nên có khoảng trên 100 thí sinh từ khắp các quốc gia, lãnh thổ được cử đến.
Đại diện Ba Lan với cặp mắt “buồn ngủ”, gương mặt kém thu hút người đối diện. Đại diện Ba Lan với cặp mắt “buồn ngủ”, gương mặt kém thu hút người đối diện.
Với số lượng thí sinh “khủng”, trong khi đó các thí sinh đều có nhan sắc trung bình, nhiều người đang nghi ngờ về chất lượng của cuộc thi năm nay. Với số lượng thí sinh “khủng”, trong khi đó các thí sinh đều có nhan sắc trung bình, nhiều người đang nghi ngờ về chất lượng của cuộc thi năm nay.
Những bộ trang phục áo tắm của các thí sinh cũng bị đánh giá lạc mốt, lỗi thời. Những bộ trang phục áo tắm của các thí sinh cũng bị đánh giá lạc mốt, lỗi thời.
Người đẹp Philippines có thân hình không mấy thon gọn. Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi này từ năm 2004 với đại diện khi đó là người đẹp Nguyễn Ngân Hà (lọt top 10 chung cuộc). Người đẹp Philippines có thân hình không mấy thon gọn. Việt Nam chính thức tham gia cuộc thi này từ năm 2004 với đại diện khi đó là người đẹp Nguyễn Ngân Hà (lọt top 10 chung cuộc).
Sau đó, gần như đều đặn các lần tổ chức, Việt Nam đều có đại diện tham gia nhưng không gặp may mắn, ngoại trừ năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào Top 20 và đoạt giải phụ Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, sau đó năm 2016 là Đặng Phạm Phương Chi với thành tích Top 10. Sau đó, gần như đều đặn các lần tổ chức, Việt Nam đều có đại diện tham gia nhưng không gặp may mắn, ngoại trừ năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào Top 20 và đoạt giải phụ Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, sau đó năm 2016 là Đặng Phạm Phương Chi với thành tích Top 10.
Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16-5, dự kiến có sự tham gia của 100 đại diện nhan sắc khắp thế giới. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16-5, dự kiến có sự tham gia của 100 đại diện nhan sắc khắp thế giới.