Kate Upton là một trong những gương mặt người mẫu trẻ của thế hệ 9x nổi tiếng ở Mỹ. Sở hữu thân  hình “bốc lửa” với vòng một căng đầy, đường cong hoàn hảo và nhan sắc quyến rũ, Kate Upton được mệnh danh là “nữ hoàng áo tắm” của làng mẫu Mỹ.

Mới đây, vào ngày 7/6 vừa qua, Kate Upton được tạp chí danh tiếng Maxim bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất  BXH Hot 100. Bảng xếp hạng này lập nên để tôn vinh những người phụ nữ thành công trong các lĩnh vực như phim ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang và tất nhiên là… phải đẹp.

Siêu mẫu Kate Upton xuất hiện trên tạp chí Maxim với bộ ảnh quyến rũ. Bộ ảnh của người mẫu 26 tuổi được lấy từ khung cảnh ngập tràn cát trắng tại Israel. Siêu mẫu Kate Upton xuất hiện trên tạp chí Maxim với bộ ảnh quyến rũ. Bộ ảnh của người mẫu 26 tuổi được lấy từ khung cảnh ngập tràn cát trắng tại Israel.
“Chân thành cảm ơn Maxim đã xướng tên tôi lên đầu bảng xếp hạng những người phụ nữ “hot” nhất 2018. Rất vinh hạnh được trở thành gương mặt đại diện của Maxim trong năm nay“, ngôi sao áo tắm  Sports Illustrated chia sẻ. Chân thành cảm ơn Maxim đã xướng tên tôi lên đầu bảng xếp hạng những người phụ nữ “hot” nhất 2018. Rất vinh hạnh được trở thành gương mặt đại diện của Maxim trong năm nay“, ngôi sao áo tắm  Sports Illustrated chia sẻ.
Trước đó, nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift, người mẫu thế kỉ Stella Maxwell cũng từng vinh dự được tạp chí này bình chọn là phụ nữ nổi bật nhất năm. Trước đó, nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift, người mẫu thế kỉ Stella Maxwell cũng từng vinh dự được tạp chí này bình chọn là phụ nữ nổi bật nhất năm.
Không sở hữu số đo chuẩn siêu mẫu “mình hạc sương mai”, song bù lại, Kate Upton lại sở hữu gương mặt gợi tình cùng “siêu vòng 1” tự nhiên đẹp mắt. Không sở hữu số đo chuẩn siêu mẫu “mình hạc sương mai”, song bù lại, Kate Upton lại sở hữu gương mặt gợi tình cùng “siêu vòng 1” tự nhiên đẹp mắt.
Đây chính là “chìa khóa” đưa chân dài sinh năm 1992  trở thành tên tuổi hot trong làng mẫu thế giới. Đây chính là “chìa khóa” đưa chân dài sinh năm 1992  trở thành tên tuổi hot trong làng mẫu thế giới.
Đặc biệt, những thương hiệu áo tắm, nội y cực kỳ yêu thích sắc vóc nóng như nham thạch của Kate Upton. Đặc biệt, những thương hiệu áo tắm, nội y cực kỳ yêu thích sắc vóc nóng như nham thạch của Kate Upton.
Cô là người mẫu áo tắm chuyên nghiệp từng làm gương mặt dại diện cho nhiều nhãn hàng lớn. Cô là người mẫu áo tắm chuyên nghiệp từng làm gương mặt dại diện cho nhiều nhãn hàng lớn.
Kate Upton là người mẫu thứ 2 sau Tyra Bank được xuất hiện trên bìa của Sports Illustrated trong 2 năm liên tiếp. Kate Upton là người mẫu thứ 2 sau Tyra Bank được xuất hiện trên bìa của Sports Illustrated trong 2 năm liên tiếp.
Vào tháng 1 năm nay, Kate Upton cũng vừa được lên trang bìa của tạp chí Vouge. Vào tháng 1 năm nay, Kate Upton cũng vừa được lên trang bìa của tạp chí Vouge.
Bên cạnh lĩnh vực người mẫu, Kate Upton còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Kẻ trộm tòa tháp, Ba chàng ngố, Vợ-người yêu-người tình.. Bên cạnh lĩnh vực người mẫu, Kate Upton còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Kẻ trộm tòa tháp, Ba chàng ngố, Vợ-người yêu-người tình..
Vào tháng 11 năm ngoái, cô và chàng cầu thủ bóng chày Justin Verlander đã chính thức về chung một nhà.