HLV The Voice 2018 Thu Phương luôn được biết đến là ca sĩ gạo cội với giọng hát đầy nội lực. Bên cạnh giọng ca ngày càng ngọt ngào, tình cảm thi gu thời trang của chị cả The Voice ngày một thời thượng, tinh tế hơn.

Không chỉ phá cách với thời trang trên sân khấu, trên ghế nóng, Thu Phương của ngày thường với những buổi cà phê, dạo phố cùng bạn bè cũng vô cùng trẻ trung tươi mới. Khác với nhiều ngôi sao của Vbiz, Thu Phương không chọn chạy đua dùng đồ hiệu, mà chị chọn lựa đồ phù hợp với chính mình.

Tuy vậy, với con mắt tinh tường và chọn đồ hợp với bản thân, Thu Phương vẫn tỏa sáng dù không cần dát đồ hiệu từ đầu đến chân.

Chọn 1 chiếc đầm sơ mi midi với tà xẻ 1 bên hông, Thu Phương trông thật trẻ trung, phóng khoáng. Chọn 1 chiếc đầm sơ mi midi với tà xẻ 1 bên hông, Thu Phương trông thật trẻ trung, phóng khoáng.
Cô kết hợp thêm phụ kiện túi trong suốt hot nhất hè này cùng mắt kính to bản khiến set đồ thêm phần thu hút. Cô kết hợp thêm phụ kiện túi trong suốt hot nhất hè này cùng mắt kính to bản khiến set đồ thêm phần thu hút.

Đã mắt với thời trang dạo phố của nữ giám khảo hét ra lửa tại The Voice- Thu Phương ảnh 2

Trong một set đồ khác, Thu Phương biến hóa bản thân với cách mix matchy-matchy vô cùng trẻ trung. Trong một set đồ khác, Thu Phương biến hóa bản thân với cách mix matchy-matchy vô cùng trẻ trung.
Phần áo được nhấn nhá với nơ cột phía trước phối cùng chân váy ôm xẻ tà giúp Thu Phương khoe thân hình gọn gàng nhưng không hề phô phang. Phần áo được nhấn nhá với nơ cột phía trước phối cùng chân váy ôm xẻ tà giúp Thu Phương khoe thân hình gọn gàng nhưng không hề phô phang.
Chị đại The Voice khá yêu thích những mẫu váy sơ mi, bởi lẽ ngoài việc phù hợp với tính cách phóng khoáng của bản thân, thì váy sơ mi còn giúp Thu Phương trẻ trung hơn và hiếm khi lỗi thời. Chị đại The Voice khá yêu thích những mẫu váy sơ mi, bởi lẽ ngoài việc phù hợp với tính cách phóng khoáng của bản thân, thì váy sơ mi còn giúp Thu Phương trẻ trung hơn và hiếm khi lỗi thời.
Chiếc váy sơ mi dọc trắng đỏ với phần eo xoắn độc lạ được Thu Phương kết hợp cùng sandals và túi trong suốt mới thời thượng làm sao. Chiếc váy sơ mi dọc trắng đỏ với phần eo xoắn độc lạ được Thu Phương kết hợp cùng sandals và túi trong suốt mới thời thượng làm sao.
Bộ jumsuite màu xanh bơ với phần eo được thắt nơ giúp Thu Phương trông vừa trẻ trung vừa năng động. Chị đại The Voice còn cao tay trong việc chơi màu sắc, khi phối cùng 1 đôi sandals cao gót màu nóng để nhấn nhá giúp set đồ thú vị hơn. Bộ jumsuite màu xanh bơ với phần eo được thắt nơ giúp Thu Phương trông vừa trẻ trung vừa năng động. Chị đại The Voice còn cao tay trong việc chơi màu sắc, khi phối cùng 1 đôi sandals cao gót màu nóng để nhấn nhá giúp set đồ thú vị hơn.

Đã mắt với thời trang dạo phố của nữ giám khảo hét ra lửa tại The Voice- Thu Phương ảnh 8

Đã mắt với thời trang dạo phố của nữ giám khảo hét ra lửa tại The Voice- Thu Phương ảnh 9

Khi đã chán chê với các thử nghiệm hợp thời, Thu Phương lại quay trở về với style basic cùng jean loe cạp cao và sơ mi tay loe. Khi đã chán chê với các thử nghiệm hợp thời, Thu Phương lại quay trở về với style basic cùng jean loe cạp cao và sơ mi tay loe.
Dù set đồ được phối với những items cơ bản ai cũng có nhưng bằng cách nhấn nhá các phụ kiện đi kèm như túi trong suốt, kính mát dáng phi công, Thu Phương vẫn thu hút đến lạ kỳ. Dù set đồ được phối với những items cơ bản ai cũng có nhưng bằng cách nhấn nhá các phụ kiện đi kèm như túi trong suốt, kính mát dáng phi công, Thu Phương vẫn thu hút đến lạ kỳ.