Các khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của một Gil Lê lịch lãm, nam thần trong những bộ suit bảnh bao hay áo sơmi cùng quần tây. Nhưng trong bộ ảnh mới nhất, Gil quyết định lột xác với trang phục “màu mè” hơn, có đôi phần ngổ ngáo. Cùng với thần thái sắc lạnh như mọi lần, các fan chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên với vẻ ngoài này của Gil Lê.

Gil vốn vẫn nổi tiếng với việc chăm chỉ thay đổi các màu tóc thường xuyên. Lần này, Gil chọn màu xanh cho mình. Gil vốn vẫn nổi tiếng với việc chăm chỉ thay đổi các màu tóc thường xuyên. Lần này, Gil chọn màu xanh cho mình.
Từ áo thun bên trong tới jacket da bên ngoài đều là sự kết hợp từ những họa tiết bắt mắt với những gam màu nổi trội: vàng, xanh và đỏ. Từ áo thun bên trong tới jacket da bên ngoài đều là sự kết hợp từ những họa tiết bắt mắt với những gam màu nổi trội: vàng, xanh và đỏ.
Ngoại hình của Gil mang tới sự phá cách vô cùng lớn với item khác lạ này. Ngoại hình của Gil mang tới sự phá cách vô cùng lớn với item khác lạ này.
Các hot trend mới nhất đều được Gil cập nhật trong set đồ, bao gồm: phối kết áo dài tay bên trong áo thun ngắn, quần jeans đính khuyên xích hay thắt lưng bản dài. Các hot trend mới nhất đều được Gil cập nhật trong set đồ, bao gồm: phối kết áo dài tay bên trong áo thun ngắn, quần jeans đính khuyên xích hay thắt lưng bản dài.
Sự đối chọi của những màu sắc nổi không hề mang tới cảm giác chói mắt mà ngược lại còn cộng hưởng đem lại hiệu ứng tốt. Sự đối chọi của những màu sắc nổi không hề mang tới cảm giác chói mắt mà ngược lại còn cộng hưởng đem lại hiệu ứng tốt.
Quần 3 sọc - item làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian vừa qua với các fashionista và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Quần 3 sọc - item làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian vừa qua với các fashionista và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bên cạnh đó thì bomber hay áo thun vintage cũng là những món đồ bạn chắc chắn phải sở hữu ngay. Bên cạnh đó thì bomber hay áo thun vintage cũng là những món đồ bạn chắc chắn phải sở hữu ngay.
“Chơi đùa” với nhiều màu sắc trên trang phục chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải thực sự khéo léo và tinh tế để tổng thể không bị rối mắt. “Chơi đùa” với nhiều màu sắc trên trang phục chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải thực sự khéo léo và tinh tế để tổng thể không bị rối mắt.
Thần thái đốn gục biết bao fans nữ. Thần thái đốn gục biết bao fans nữ.
Và toàn bộ những trang phục Gil Lê chọn đều không thể thiếu vắng sự đi kèm của đôi giày sneaker. Và toàn bộ những trang phục Gil Lê chọn đều không thể thiếu vắng sự đi kèm của đôi giày sneaker.

Photo: Hoàng Duy

Stylist: Cường Dgon

Costume: Maxlee Store, Jealous