Sau bao ngày chờ trông, cuối cùng H'Hen Niê và dàn mỹ nhân Miss Universe 2018 đã khiến khán giả mãn nhãn khi khoe đường cong, dáng thon trong những thiết kế áo tắm cực kỳ quyến rũ.

Cận cảnh đôi chân đẹp mê hồn của Hen

Xuất hiện trên một con tàu, các người đẹp khiến khán giả không khỏi “đỏ mắt” mê mải. Giữa các chân dài khác, làn da nâu khỏe khoắn của đại diện Việt được tôn lên hết mức trong bộ cánh màu đỏ cam tươi tắn.

H'Hen Niê nổi bật giữa dàn thí sinh. H'Hen Niê nổi bật giữa dàn thí sinh.

Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 1Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 2Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 3

Người đẹp “quẩy” cực sung, chẳng thua kém ai. Người đẹp “quẩy” cực sung, chẳng thua kém ai.

Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 5

Chân dài vô cùng nổi bật. Chân dài vô cùng nổi bật.
Xin chào cả thế giới! Xin chào cả thế giới!

Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 8Cuối cùng đã lộ diện áo tắm cực nổi giúp HHen Niê show toàn bộ body đẹp như mơ, lấn át dàn thí sinh ảnh 9

Tuy những hình ảnh bị rò rỉ ở trên có chất lượng không được tốt, nhưng nhiều tín đồ đã nhanh chóng nhận ra, đây là một thiết kế từng được Hen diện trong bộ ảnh áo tắm trước đó.

Nụ cười tươi tắn… Nụ cười tươi tắn…
Vóc dáng gợi cảm… Vóc dáng gợi cảm…
Cùng hình thể quyến rũ là những điểm mạnh ở ngoại hình của chân dài Việt. Cùng hình thể quyến rũ là những điểm mạnh ở ngoại hình của chân dài Việt.