Ngoài những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt thì cũng có không ít sản phẩm thời trang “trời ơi, đất hỡi” khiến chủ nhân trở nên vô cùng hài hước khi xuất hiện. Cùng giải tỏa căng thẳng, bộn bề công việc những ngày cuối năm với những bộ đồ… không tin có người dám diện.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 0Kiểu quần đùi gà này trở thành hiện tượng trong năm 2018 khi xuất hiện ngập trần trên các trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc. Quảng cáo rầm rộ là thế nhưng khách thì đó ai dám tậu.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 1Đây chắc hẳn là món phụ kiện hữu hiệu cho những người đánh bắt cá có thể hành nghề một cách dễ dàng.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 2Nếu người yêu mua tặng cà vạt mới nổi bật như vậy và đòi chụp ảnh, đây sẽ là biểu cảm cạn lời của bạn.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 3Anh chàng quyết tâm quyến rũ những nàng thích mèo.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 4Những so với độ chịu chơi của chàng trai này thì còn thua xa vài bậc.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 5Sẵn sàng vì Britney Spears mà làm tất cả chỉ có anh ấy.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 6Kiểu mũ khiến người đối diện giật mình thon thót mỗi khi chủ nhân sai bước và tự hỏi khi nào trứng nở.Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 7

Đây chính là lý lo khiến họa tiết da báo “mất mặt” bao lây nay cho đến nay mới… dám quay trở lại.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 8Dù có mệt mỏi đến đâu, vẫn yên tâm vì có nhân vật tỉnh táo nhất đang ở đây để bảo vệ.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 9Nếu mùa đông cảm thấy chưa đủ ấm, bạn có thể hỏi anh chàng này địa chỉ mua kiểu quần bất chấp thời tiết lạnh cỡ nào như thế này.

Cười chảy nước mắt vì những kiểu thời trang không tin có người dám mặc ảnh 10Muốn cao thêm cả chục cm, đi đến đâu các cô gái cũng ngắm nhìn không thể rời mặt thì đây là cách nhanh nhất dành cho bạn!